Top 3 tựa game mobile sắp ra mắt đáng trông chờ nhất bởi cộng đồng game thủ

Trong thời gian tới sẽ có khá nhiều những siêu phẩm mobile đáng chú ý nhất mà game thủ không nên bỏ qua

Zenless Zone Zero

Đây cũng là một trò chơi thuộc nhà Hoyoverse đã và đang trong  quá trình thử nghiệm, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian không xa. Trò chơi này cũng mở ra một thế giới giả tưởng hậu tận thế theo lối chơi hành động nhập vai - một thể loại game đúng với thế mạnh của cha đẻ Genshin Impact. Lối chơi của Zenless Zone Zero cũng mang đậm tính sinh tồn bởi người chơi sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để kiếm sống.

Top 3 tựa game mobile sắp ra mắt đáng trông chờ nhất bởi cộng đồng game thủ

Những nhiệm vụ của game sẽ tập trung nhiều vào những khu vực chứa đầy sự nguy hiểm, do đó bạn sẽ phải luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu khi trải nghiệm trò chơi này..

Xem thêm: Điểm mặt những bom tấn gây thất vọng bậc nhất làng game thế giới trong thập kỷ qua

Sword Art Online: Variant Showdown

Đây được biết là một trò chơi kỉ niệm 10 năm của thương hiệu Anime/ Manga nổi tiếng đình đám tại Nhật Bản - Sword Art Online. Dù chỉ mới được công bố cách đây vài tháng nhưng Sword Art Online: Variant Showdown đã mở cửa đăng kí trước và trò chơi này hứa hẹn sẽ phát hành một cách chính thức vào cuối năm 2022 này.

Top 3 tựa game mobile sắp ra mắt đáng trông chờ nhất bởi cộng đồng game thủ

Sword Art Online: Variant Showdown sẽ là một dự án game thuộc thể loại nhập vai hành động, với cốt truyện hoàn toàn mới và đưa người chơi đến với những chuyến phiêu lưu hấp dẫn của Kirito và nhóm bạn. 

Dù gameplay vấp phải khá nhiều những phản ứng không hài lòng từ người hâm mộ nhưng trò chơi này vẫn là một trong số những sản phẩm đáng trông đợi nhất ngay trong năm 2022

Xem thêm: Top những con trùm cuối ấn tượng nhất trong thế giới game (Phần 1)

Honkai: Star Rail

Honkai: Star Rail sẽ lấy bối cảnh thuộc thế giới Honkai nổi tiếng của Hoyoverse, được hòa trộn giữa những yêu tố thần thoại, truyền thuyết trong một thế giới khoa học viễn tưởng rộng lớn. Không giống với những trò chơi tiền nhiệm khi mà Honkai: Star Rail sẽ là một tựa game nhập vai theo lượt. Những nhân vật trong game sẽ sở hữu những phong cách chiến đầu độc đáo cùng bộ kỹ năng hoành tráng, giúp cho game thủ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi tham gia vào trò chơi này.

Top 3 tựa game mobile sắp ra mắt đáng trông chờ nhất bởi cộng đồng game thủ

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang