Mẹo cho PUBG Mobile Erangel 2.2: Trạm xăng, Nhà chứa xe đạp & Cảng biển

PUBG Mobile Erangel 2.2 có nhiều tính năng thú vị mới, chẳng hạn như trạm xăng, Cảng biển và nhà để xe đạp.

PUBG Mobile Erangel 2.2 có nhiều tính năng thú vị mới, chẳng hạn như trạm xăng, Cảng biển và nhà để xe đạp. Dưới đây là một loạt tính năng mới mà bạn cần biết. 

Trạm xăng

Mẹo cho PUBG Mobile Erangel 2.2: Trạm xăng, Nhà chứa xe đạp & Cảng biển

Fuel Station là phần bổ sung thú vị nhất cho PUBG Mobile Erangel 2.2. Có rất nhiều trạm xăng ở Erangel. Nhưng chúng chỉ hoạt động sau bản cập nhật 2.2. Nếu xe của bạn sắp hết xăng nhưng bạn không thể tìm thấy bình xăng nào để đổ xăng cho xe, hãy đến trạm xăng gần nhất.

Nhưng bạn không thể đỗ xăng miễn phí được. Nếu bạn muốn đổ đầy bình xăng, bạn sẽ mất một mã thông báo cửa hàng. Thời gian đổ "đầy bình" phụ thuộc vào lượng nhiên liệu bạn cần bơm. Nếu bình xăng ô tô của bạn bị cạn hoàn toàn, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Do đó, bạn nên "tràn" bình xăng  trước khi nó chưa cạn hoàn toàn.

Xem thêm: PUBG Mobile 2.2: Bản đồ Nusa mới, thay đổi Erangel, chế độ Gear Front, và hơn thế nữa

 

Khu đổ xe đạp

Mẹo cho PUBG Mobile Erangel 2.2: Trạm xăng, Nhà chứa xe đạp & Cảng biển 2

Bạn có thể tìm một số lán xe đạp và đi xe đạp. Có một nhà kho ở Stalber ở Erangel. Đôi khi, bạn có thể gặp phải một số kẻ thù tại vị trí này cũng đến lấy xe. Xe đạp không phải là phương tiện mới đối với người chơi PUBG Mobile nhưng xe đạp thì hoàn toàn mới.

 

Cảng biển

Mẹo cho PUBG Mobile Erangel 2.2: Trạm xăng, Nhà chứa xe đạp & Cảng biển 3

Bản đồ huyền thoại Erangel có ba cảng biển mới. Bạn có thể tìm thấy chúng ở Bến phà, bờ bên dưới Farm, và ở phía Bắc căn cứ quân sự Sosnovka. Cả team của bạn có thể tìm thấy rất nhiều thiết bị tiên tiến trong các cảng biển này.

Quan trọng hơn, bạn có thể tìm thấy thuyền cho một đội đầy đủ để đi dọc theo đường thủy và vào vòng bo. Đó là một cách an toàn để băng qua sông mà không cần di chuyển bằng cầu, nơi mà nhiều kẻ thù đang camp để lấy mạng của bạn. 

 

Nơi chứa phương tiện

Trong bản cập nhật 2.2 , người chơi có thể sử dụng kho chứa trong ô tô hoặc xe máy của mình để chứa đồ. Nó cho phép người chơi PUBG Mobile kiếm được nhiều vật phẩm hơn để sẵn sàng chiến đấu ở các khu vực sau này. Team của bạn có thể trao đổi vật phẩm khi ngồi trên xe, điều này an toàn hơn nhiều so với việc trao đổi vật phẩm ở bãi đất trống.

Xem thêm:PUBG Mobile X Dragon Ball: Một loạt skin được tiết lộ Son Goku, Gohan, Piccolo, Vegeta

 

Các thay đổi khác

Mẹo cho PUBG Mobile Erangel 2.2: Trạm xăng, Nhà chứa xe đạp & Cảng biển 4

NUSA đã được chú ý trong bản cập nhật hiện tại. Nhưng có nhiều thay đổi ở một số địa điểm cũ trong PUBG Mobile Erangel 2.2 khiến bản đồ này vẫn hấp dẫn.

  • Bệnh viện bị phá hủy và có nhiều lỗ thủng lớn trên tường và trần nhà.
  • Có một Shop Flash mới với nhiều vật phẩm giảm giá cho người chơi mua.
  • Bạn có thể tìm thấy các thùng cung cấp mới trong các ngôi nhà để cướp thiết bị hoặc mã thông báo để mua nhiên liệu.
  • Mini-14 hiện nay mạnh hơn và dễ điều khiển hơn với độ giật giảm và sát thương cơ bản cao hơn một chút.
  •  Sát thương cơ bản của AUG cũng tăng nhẹ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang