AFK 2: Journey - Phần tiếp theo của tựa game AFK Arena đình đám mở thử nghiệm sớm

Sau phần game AFK Arena đầy thành công, phần tiếp theo mang tên AFK 2: Journey đã chính thức mở cửa thử nghiệm sớm và dự kiến sẽ ra mắt chính thức trong thời gian tới.

AFK 2: Journey - Phần tiếp theo của tựa game AFK Arena đình đám mở thử nghiệm sớm

Cùng dưới tay phát triển của Lilith Games, tựa game AFK 2: Journey đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta ở một số khu vực được chọn trên hệ máy Android. Theo NPH, AFK 2: Journey sẽ là một tựa game nhập vai 3D kì bí khi người chơi thức dậy ở một thế giới mới mang tên Esperia và được xướng tên là Người Được Chọn.

Trên con đường tìm kiếm bí mật cũng như giải cứu thế giới khỏi bọn quái vật Faceless, người chơi có thể thu thập và huấn luyện các nhân vật đồng minh để hỗ trợ mình chiến đấu. Các đồng minh đều có phong cách, kĩ năng chiến đấu khác nhau và với vai trò đặc biệt để xếp đội hình và thay đổi theo từng tình huống nhất định.

AFK 2: Journey - Phần tiếp theo của tựa game AFK Arena đình đám mở thử nghiệm sớm 2

Dĩ nhiên, AFK 2: Journey vẫn sẽ giữ nguyên lối chơi treo máy online hoặc offline vẫn nhận được quà để giảm thời gian phải chơi game của game thủ. Tựa game cũng có cải tiến hơn về độ sâu của gameplay cũng như phong cách đồ họa độc đáo và mượt hơn trước.

AFK 2: Journey - Phần tiếp theo của tựa game AFK Arena đình đám mở thử nghiệm sớm 3

Hiện tại, game chỉ mới mở cửa giới hạn ở một số quốc gia bao gồm có Philippines, bạn có thể tải game bằng cách fake IP qua quốc gia này hoặc dùng các phần mềm tải APK khác như Qooapp để trải nghiệm game sớm nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang