Play Together VNG: Game thủ “trình diễn” hàng ngàn trang phục từ trong game ra đời thực

Sau thành công của mùa 1 và 2, Fashion Week mùa 3 tiếp tục ghi nhận hàng ngàn bài dự thi, với những video biến hình cực cool ngầu.

Đến hẹn lại lên, Fashion Week mùa 3 đã chính thức trở lại sau bao sự trông ngóng của game thủ Play Together VNG. Sự thành công ở mùa 1 và mùa 2 thôi thúc rất nhiều người chơi tìm kiếm các trang phục mới, sáng tạo những thiết kế độc đáo hơn để “trình diễn” trong mùa này.

Play Together VNG: Game thủ “trình diễn” hàng ngàn trang phục từ trong game ra đời thực
“Biến hình” từ trong game ra đời thực

Liên tục đổi mới trong thể lệ, Fashion Week mùa 3 ra đề có phần thử thách hơn: Biến hình trang phục yêu thích. Người chơi sẽ “lên đồ” cho cả nhân vật trong game và chính bản thân mình sao cho thật giống nhau, chụp hình hoặc quay video rồi gửi về cho BTC. Tuy vậy, yêu cầu này cũng không thể làm khó được cộng đồng game thủ vô cùng sáng tạo của Play Together VNG.

Hàng trăm bài dự thi “đỉnh của chóp” đã được đăng tải, với sự ăn khớp đến bất ngờ giữa trang phục trong game và ngoài đời. Điều này càng cho thấy thời trang trong game Play Together VNG rất gần gũi với cuộc sống thực.

Play Together VNG: Game thủ “trình diễn” hàng ngàn trang phục từ trong game ra đời thực  2

Play Together VNG: Game thủ “trình diễn” hàng ngàn trang phục từ trong game ra đời thực  3
Hàng ngàn bài dự thi với mọi phong cách, từ áo dài, thời trang dạo phố hay du lịch, cho đến phong cách nghệ sĩ nhạc đồng quê…

Cá tính trong từng bộ cánh

Đặc biệt nhất trong Fashion Week mùa 3 là sự xuất hiện của Quỳnh Anh Shyn và các TikToker nổi tiếng như Trà Đặng, Cáo Nhỏ, Hàng Bông, Kim Hấu, Gấu Mora, Sammy Đào, Phong Cận TV, Ruby và Mèo Simmy. Những bộ trang phục trong game – ngoài đời giống nhau như hai giọt nước được các hot TikToker thể hiện với nhiều phong cách độc đáo.

Play Together VNG: Game thủ “trình diễn” hàng ngàn trang phục từ trong game ra đời thực  4

Quỳnh Anh Shyn xuất sắc thể hiện phong cách vừa cool ngầu, vừa ấn tượng từ đời thực vào đến trong game.

Play Together VNG: Game thủ “trình diễn” hàng ngàn trang phục từ trong game ra đời thực  5
Kim Hấu “biến hình” thành… một trái dưa hấu đáng yêu.

Play Together VNG: Game thủ “trình diễn” hàng ngàn trang phục từ trong game ra đời thực  6
Gấu Mora ngọt ngào trong bộ trang phục tông xuyệt tông với màu tóc hồng bắt mắt.

Độ cá tính của các hot TikToker cùng sự sáng tạo không giới hạn của cộng đồng game thủ đã tạo nên một bộ sưu tập thời trang ấn tượng trong Fashion Week mùa 3 của Play Together VNG. Không chỉ ngầu và chất, họ luôn biết cách “biến hình” với nhiều phong cách trẻ trung, độc đáo và tươi mới. 

Có thể thấy, thời trang luôn là tính năng hot nhất trong Play Together VNG. Với hàng ngàn lựa chọn trang phục khác nhau, tựa game này cho phép game thủ thoải mái mix đồ đầy sáng tạo và vô cùng ngẫu hứng. Người chơi dễ dàng xây dựng cho mình những tính cách riêng, bắt đầu từ tủ đồ thời trang trong thế giới ảo của mình.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang