Tìm hiểu hững điều thú vị về Honkai: Star Rail trước khi trò chơi này chính thức ra mắt

Honkai: Star Rail sẽ chuẩn bị được ra mắt vào nửa đầu năm 2023 và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ bởi nhiều yếu tố đặc biệt hấp dẫn

Honkai: Star Rail là một trong những sản phẩm mới nhất của Hoyoverse và trò chơi này sẽ sớm được ra mắt ngay trong nửa đầu năm 2023 này. Vậy trò chơi này có những điều thú vị gì so với những sản phẩm trước của hãng game này. Hãy cùng Lagvn tìm hiểu nhé.

1. Những nhân vật quen thuộc với cốt truyện hoàn toàn mới lạ

nTìm hiểu hững điều thú vị về Honkai: Star Rail trước khi trò chơi này chính thức ra mắt

Honkai: Star Rail sẽ giới thiệu đến người hâm mộ những nhân vật vô cùng quen thuộc trong thế giới của Honkai Impact 3rd với một "giao diện" mới lạ hơn. Ngoài ra thì câu chuyện của từng nhân vật cũng có nhiều sự thay đổi để phù hợp hơn với bối cảnh chính của trò chơi.

Xem thêm: Honkai: Star Rail - Hướng dẫn cách đăng ký Closed Beta cuối cùng trước thềm ra mắt chính thức

Điển hình nhất chính là nhân vật Himeko xuất hiện ngay từ những sự kiện đầu tiên của trò chơi. Tại đây cô sẽ là một nhà khoa học thích phiêu lưu và cũng chính là người tìm thấy được đoàn tàu. Đoàn tàu này đã mắc kẹt trong thế giới của cô, từ đó Himeko đã ra tay sửa chữa nó và bắt đầu chuyến hành trình khám phá vũ trụ của mình.

Những nhân vật sẽ "isekai" từ thế giới của Honkai Impact 3rd có thể kể đến bao gồm Bronya, Seele Welt. Động thái mang lại những nhân vật từng xuất hiện trong các trò chơi trước sẽ tạo nên một cảm giác lạ mà quen, từ đó giúp cho game thủ cảm thấy hào hứng hơn với sản phẩm mới từ nhà Hoyoverse này. Tất nhiên chúng ta cũng không nên bỏ qua một loạt những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong trò chơi có thể kể đến như Danheng, March 7th và Gepard. 

2. Phong cách chiến đấu theo lượt linh hoạt

nTìm hiểu hững điều thú vị về Honkai: Star Rail trước khi trò chơi này chính thức ra mắt

Không giống như những trò chơi trước, khi mà Honkai: Star Rail sẽ là một sản phẩm chiến thuật theo lượt với 4 nhân vật trong mỗi đội hình lần lượt sử dụng kỹ năng để tấn công đối phương. 

Trong trò chơi này, mỗi nhân vật sẽ có một nguyên tố cũng như những vai trò khác nhau, từ đó sử dụng hệ thống khắc chế để có thể gây ra càng nhiều sát thương lên kẻ địch của mình càng tốt, hoặc tạo ra những hiệu ứng xấu để tạo cơ hội cho đồng đội tấn công tốt hơn.

Có yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là điểm "chiến kỹ" sẽ đưuọc tích dần thông qua những đòn tấn công thường hoặc bị tấn công. Khi tích đủ những điểm "chiến kỹ" thì bạn sẽ có thể sử dụng tuyệt kỹ của mình. Hãy cân nhắc thật kỹ mỗi khi sử dụng tuyệt kỹ để có thể kết thích trận đấu một cách nhanh chóng nhất.

3. Nhân vật sẽ được chia thành 7 nguyên tố và 7 vận mệnh khác nhau

nTìm hiểu hững điều thú vị về Honkai: Star Rail trước khi trò chơi này chính thức ra mắt

Các nhân vật thuộc Honkai: Star Rail đưuọc phân ra thành 7 nguyên tố và 7 vận mệnh căn bản. Những nguyên tố trong game sẽ bao gồm vật lý, hỏa, lôi, băng, phong, lượng tử và số ảo, trong khi đó thì vận mệnh của từng nhân vật sẽ có những tên riêng, thể hiện vai trò cơ bản đó là gây sát thương chính, sát thương đơn mục tiêu, sát thương diện rộng, hỗ trợ, phòng thủ hoặc hồi máu.

4. Thế giới với hầm ngục siêu rộng

nTìm hiểu hững điều thú vị về Honkai: Star Rail trước khi trò chơi này chính thức ra mắt

Mục đích Hoyoverse thiết kế nên thế giới của Honkai: Star Rail đó chính là cho phép người chơi có thể khám phá những hầm ngục rộng lớn, được thiết kế với nhiều cảnh quan, địa hình khác nhau.

Xem thêm: Liệu ngoài PC và Mobile thì Honkai Star Rail có được phát hành trên console hay không?

Bên trong những hầm ngục này, người chơi sẽ liên tục chiến đầu với nhiều kẻ địch, kèm theo đó là những câu đổ nhỏ với một lượng tài nguyên cần thiết cho quá trình chơi game. Theo như nhiền người chơi đã từng trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của game thì những câu đố này được thiết kế khá giống với Genshin Impact và đây là điều khiến không ít game thủ cảm thấy thích thú.

5.Sở hữu những yếu tố quen thuộc từ cả Genshin Impact và Honkai Impact 3rd

nTìm hiểu hững điều thú vị về Honkai: Star Rail trước khi trò chơi này chính thức ra mắt

Vì là một game "hậu bối" của những sản phẩm đi trước từ nhà Hoyoverse nên chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy được những điểm đặc biệt quen thuộc trong Honkai: Star Rail. Bạn sẽ nhận thấy được những tính năng, vật phẩm quen thuộc tưởng tự như của Genshin Impact bên trong sản phẩm này, bao gồm Nhật Ký Thám Hiểm,  Aether Cô Đặc hay Điểm Tín Dụng....

Honkai: Star Rail cũng có cho mình một tính năng triệu hồi tương tự như những người tiền nhiệm của mình, bao gồm cả tỉ lệ triệu hồi ra các nhân vật 4 sao, 5 sao. Dù vậy chúng ta vẫn chưa biết liệu sẽ có cơ chế bảo hiểm hay không nhưng khả năng cao là game sẽ có một cơ chế triệu hồi riêng để người chơi có được những nhân vật mà mình yêu thích.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang