Phổ cập kiến thức cơ bản dành cho tân thủ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Chỉ cần nằm lòng những tips “dễ như ăn bánh” sau đây, game thủ có thể nhanh chóng chinh phục Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG - tựa game đấu tướng ngũ hành tương sinh tương khắc vừa ra mắt ngày 2/2.

Ra mắt vào 02/02/2023, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG là tựa game mới nhất lấy bối cảnh Võ Lâm giang hồ đến từ sự kết hợp giữa nhà phát triển Kingsoft và nhà phát hành VNG Games. Tuy vậy, trò chơi vẫn đem đến cho thị trường giải trí một lựa chọn khác lạ thông qua lối chơi đấu tướng chiến thuật đầy tính cân não.

Trước mỗi trận tranh đấu, người chơi sẽ phải cẩn thận suy tính chiến lược và sắp xếp đội hình hợp lý để có thể giành chiến thắng, từ đó nhận được nhiều tài nguyên quý giá. Nghe đơn giản là thế, nhưng chắc chắn các tân thủ cũng sẽ mất thời gian để làm quen cũng như nắm rõ các kiến thức ingame cơ bản. Do vậy, bài viết này sẽ chỉ ra các tips đơn giản nhằm giúp các “ma mới” có được khởi đầu thuận lợi trong hành trình bôn tẩu giang hồ chốn Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG.

Chớ bỏ qua mục hướng dẫn tân thủ

Người chơi khi bước chân vào thế giới Võ Lâm Nhàn Hiệp sẽ được “thiết đãi"  bằng những khung cảnh và nhân vật đẹp đến ngây người, cùng phần hướng dẫn tân thủ đậm chất kiếm hiệp. Đây được cho là bước dậm đà hoàn hảo khi cung cấp đầy đủ các chỉ dẫn về thao tác cơ bản cho game thủ với màn thực hành ngay sau đó. Ngay từ ải 1-3, người chơi hoàn toàn được quyền “tự chủ” để vận dụng kỹ năng của bản thân và chinh chiến những trận tiếp theo.

Phổ cập kiến thức cơ bản dành cho tân thủ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Cơ hội chiêu mộ Hiệp Khách

Đối với dòng game thẻ bài gacha, việc chiêu mộ tướng được xem như “xương sống”, là hoạt động phải làm để đa dạng hóa lựa chọn về đội hình tham chiến. Với Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG, người chơi có thể nhận ngay 05 Lệnh Chiêu Mộ từ phần quà Đăng Nhập 7 ngày và sử dụng tính năng Quán Trọ Tụ Nghĩa để có thêm Hiệp Khách.

Phổ cập kiến thức cơ bản dành cho tân thủ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG 2

Ngoài ra, sau khi vượt ải chính tuyến 1-5, người chơi sẽ được nhận thêm quà từ Hoạt Động Mừng Server Mới. Cụ thể hơn, Chiêu Mộ Bí Bảo đem đến cơ hội nhận 10 Lệnh Chiêu Mộ miễn phí trong 10 ngày liên tiếp.

Phổ cập kiến thức cơ bản dành cho tân thủ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG 3

Phổ cập kiến thức cơ bản dành cho tân thủ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG 4

Tăng cấp tướng

Đối với giai đoạn mở đầu thì Tăng Cấp Hiệp Khách là yếu tố quan trọng nhất. Bởi lẽ việc này sẽ hỗ trợ cho game thủ rất nhiều để vượt ải chính tuyến nhằm mở thêm nhiều tính năng hấp dẫn. Vì vậy, game thủ cần liên tục sử dụng hết tài nguyên nhận được để mạnh hóa tướng và tăng tiến sức mạnh thông qua vô vàn hoạt động ingame. Cách thức đơn giản nhất để có tài nguyên trong giai đoạn đầu game là người chơi cần online đủ 1 tiếng mỗi ngày để nhận đầy đủ Quà Online.

Phổ cập kiến thức cơ bản dành cho tân thủ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG 5

Tiếp theo phải kể đến Tính Năng Tiểu Nhàn hỗ trợ mua quà Thân Thiện Lv0 với mức giá ưu đãi 88 Nguyên Bảo. Trong đó, trang bị phẩm Tím (Giáp) và nguyên liệu tăng cấp Hiệp Khách sẽ là những vật phẩm vô cùng giá trị cho giai đoạn này.

Phổ cập kiến thức cơ bản dành cho tân thủ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG 6

Sau khi đã tích lũy được nguồn tài nguyên “kha khá", game thủ có thể thực hiện tăng cấp tướng để tiếp tục vượt ải chính tuyến 1-5 và nhận thêm quà trong Thưởng Giai Đoạn. Các vật phẩm này sẽ được sử dụng để tối ưu mạnh hóa cho các Hiệp Khách sẵn có.

Phổ cập kiến thức cơ bản dành cho tân thủ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG 7

Điểm đặc biệt của Võ Lâm Nhàn Hiệp không chỉ nằm ở các tính năng chơi game rảnh tay, mà còn là việc đem đến quà thưởng cho người chơi ngay cả khi không đăng nhập vào game. Người chơi có thể treo máy nghỉ ngơi mà vẫn nhận được tài nguyên, hoặc dùng chức năng AFK Nhanh để nhận ngay lượng tài nguyên tương đương 120 phút trep máy. Đây là cơ hội hấp dẫn để hưởng lợi ích và làm giàu tài nguyên tăng cấp tướng kể cả khi không cần cày cuốc liên tục.

Phổ cập kiến thức cơ bản dành cho tân thủ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG 8

Gia nhập Bang Hội

Sau khoảng thời gian “đơn thương độc mã”, người chơi có thể tham gia Bang hội khi hoàn thành ải 3-8. Bởi lẽ, ngoài hệ thống PvP và PvE đặc sắc, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG còn sở hữu hàng loạt các hoạt động, giải đấu, đấu trường theo hình thức đồng đội. Vậy nên, việc tìm một chốn dung thân của game thủ không chỉ mang tính chất kết bạn giao lưu mà còn là cơ hội khám phá vào các tính năng đa dạng của tựa game.

Người chơi có thể lựa chọn một bang hội trong danh sách đề cử trong game, hoặc tìm cho mình những người đồng đội thông qua các bài đăng tuyển thành viên trên group cộng đồng.

Phổ cập kiến thức cơ bản dành cho tân thủ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG 9

Sau khi nắm rõ những bí kíp cơ bản nêu trên, hành trình chinh phục tựa game Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhân sự kiện ra mắt, Võ Lâm Nhàn Hiệp cũng đặc biệt tổ chức vô vàn hoạt động và dành tặng loạt phần quà hấp dẫn dành cho tân thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang