Avatar Generations mang đến cơ hội trải nghiệm nhóm chiến binh của Aang

Avatar Generations, bản chuyển thể mới nhất của thương hiệu hoạt hình Avatar: The Last Airbender, sẽ mang đến cho người chơi cơ hội tập hợp nhóm Avatar cho riêng mình

Avatar: The Last Airbender là bộ phim hoạt hình lên sóng vào năm 2005, và kết thúc vào năm 2008, đánh dấu ba năm cực kì thành công. Seri hoạt hình lấy bối cảnh trong một thế giới dung hòa giữa võ thuật và các nguyên tố tự nhiên, được truyền cảm hứng từ các nền văn hóa Đông Á, Nam Á và cả phương Tây.  Phim xoay quanh chuyến phiêu lưu của nhân vật chính Aang trên hành trình đánh bại thủ lĩnh Hỏa Quốc Ozai và chấm dứt cuộc chiến với đất nước đó.

Xem thêm: Trải nghiệm thế giới Avatar: The Last Airbender với tựa game Avatar Generations

Avatar Generations mang đến cơ hội trải nghiệm nhóm chiến binh của Aang

Mới đây, CDE Entertainment đã chính thức ra mắt trò chơi Avatar Generations trên các thiết bị Android và iOS. Đến từ cùng một hãng tạo ra các trò chơi di động chuyển thể như Lara Croft GO và Hitman Sniper, Avatar Generations là một game nhập vai miễn phí, cho phép người chơi triệu tập một nhóm Avatar để hoàn thành định mệnh của Avatar. Người chơi sẽ có thể tham gia vào các trận chiến, khám phá bốn vương quốc của thế giới Avatar, đồng thời gặp lại những gương mặt quen thuộc.

Ngoài ra, vì là một game nhập vai, người chơi Avatar Generations cũng cần phải trang bị cho các nhân vật. Các trang bị đều có thể nâng cấp thông qua việc sử dụng những kĩ năng đặc biệt và các tài nguyên khác, qua đó phát triển thêm sức mạnh cho đội hình. Về mặt cốt truyện, Avatar Generations chủ yếu khai thác câu chuyện của thương hiệu Avatar: The Last Airbender nhằm tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Game cũng sẽ thường bổ sung thêm các nhân vật mới.

Avatar Generations mang đến cơ hội trải nghiệm nhóm chiến binh của Aang 2

Avatar Generations hiện đang phát hành miễn phí trên Android và iOS, có hỗ trợ tải ở thị trường Việt Nam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang