Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi sắp ra mắt trong năm 2023 (Phần 4)

Theo các series nổi tiếng và được mong chờ phát triển lên nền tảng mobile, những tựa game mobile hấp dẫn sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua và trải nghiệm ngay trong ngày ra mắt đầu tiên đấy.

Torchlight: Infinite

Tiếp nối với series game Torchlight, tựa game Torchlight: Infinite mới sẽ sớm ra mắt tại máy chủ Trung Quốc và dự kiến sẽ mở server quốc tế trong năm 2023. Với lối chơi ARPG, game thủ sẽ có thể xây dựng nhân vật của mình với các nhánh kĩ năng và lối chơi riêng biệt cùng nhiều tính năng có liên quan đến blockchain và Play-to-earn nhất định để bạn có thể vừa chơi game vừa kiếm tiền (hoặc dự kiến sẽ vậy).

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 4

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 4  2

Warframe Mobile

Tương tự với phiên bản PC nổi tiếng, Warframe Mobile sẽ giữ nguyên lối chơi hành động nhanh được mọi người yêu thích – dĩ nhiên với việc itnh chỉnh bộ điều khiển cho nền tảng mobile. Tựa game dự kiến sẽ cho phép game thủ ở cả PC lẫn mobile có thể tham gia cùng nhau và giới thiệu thêm nhiều tính năng mới hơn trong tương lai.

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 4  3

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 4  4

Honkai: Star Rail

Sau một thời gian dài phát triển và thử nghiệm khiến game thủ ngán ngẩm, cuối cùng thì tựa game Honkai: Star Rail cũng đã chuẩn bị được Hoyoverse cho ra mắt chính thức.

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 4  5

Theo đó thì Honkai: Star Rail vẫn sẽ giữ cho mình cơ chế gacha để game thủ có thể thu thập những nhân vật trong game, kèm theo đó là cơ chế turn-base đánh theo lượt thế giới mở. Cũng theo như những thông tin từ phía miHoYo thì cốt truyện của Honkai: Star Rail sẽ lấy bối cảnh ở ngoài vũ trụ, nơi mà những sinh vật có tên Honkai xuất hiện để đẩy nhân loại đến bờ vực tuyệt chủng.

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 4  6

Plants vs Zombie 3

Sau thời gian ngủ đông quá dài, series game PvZ cũng đã được Popcap hồi sinh với phần thứ 3 được cải tiến hơn hết.

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 4  7

Với lối chơi y hệt như phần 2 nổi tiếng cùng với phong cách đồ họa “gây tranh cãi” trong thời gian gần đây, Plants vs Zombie 3 hứa hẹn sẽ giới thiệu nhiều tính năng và loại cây mới hơn, cũng như các zombie khổng lồ và boss lớn hấp dẫn thử thách người chơi.

Top 20 tựa game mobile đáng mong đợi sắp ra mắt trong năm 2023 Phần 4  8

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang