Goddess of Victory: Nikke khiến game thủ phẫn nộ vì quảng cáo nhạy cảm, không tôn trọng người chơi

Goddess of Victory: Nikke đã khiến cho cộng đồng không khỏi phẫn nộ bởi quảng cáo quá nhạy cảm, khiến họ cảm thấy bị thiếu tôn trọng

Goddess of Victory: Nikke ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt đã tạo nên được một làn sóng hưởng ứng lớn lao từ cộng đồng game tthur toàn thế giới. Cũng bởi vì lý do này nên nhà phát hành của trò chơi tại các quốc gia đã cố gắng đẩy mạnh việc quảng bá để Goddess of Victory: Nikke nhận được nhiều hơn sự quan tâm của game thủ toàn thế giới.

Xem thêm: Goddess of Victory: Nikke chuẩn bị ra mắt sự kiện mới với 2 nhân vật D-Outsiders cực hot

Tuy nhiên mới đây thì trò chơi này lại khiến cho rất nhiều game thủ cảm thấy không khỏi phẫn nộ trước một quảng cáo mới nhất của nó. Theo đó quảng cáo này được thực hiện với mục tiêu đó là nhắm đến những người chơi thuộc khu vực Đông Nam Á, tuy nhiên nó lại phần nào miêu tả rằng những người chơi Goddess of Victory: Nikke không phải là những người đàng hoàng, tử tế.

Goddess of Victory: Nikke khiến game thủ phẫn nộ vì quảng cáo nhạy cảm

Cụ thể hơn, video quảng cáo này đã mô tả hình ảnh của một người đàn ông trong ngày sinh nhật của mình, dù được gia đình tổ chức tiệc mừng nhưng anh chàng vẫn mải mê chơi Goddess of Victory: Nikke. Khi trò chơi này được mở ra thì nhân vật chính trong quảng cáo bắt đầu có những hành đông kỳ lạ.

Goddess of Victory: Nikke khiến game thủ phẫn nộ vì quảng cáo nhạy cảm

Sau đó một người trong gia đình đã đến để chúc mừng sinh nhật, đồng thời hỏi anh chàng nhân vật chính ước điều gì trong ngày đặc biệt này. Anh ta nhanh chóng ước bản thân được nhìn thấy những nhân vật của Nikke xuất hiện ở ngoài đời thực một cách sống động nhất. Nhanh chóng điều ước đã xảy ra và những hành động tiếp theo khiến người xem không khỏi băn khoăn rằng: "Vì sao quảng cáo này lại có thể được phê duyệt?"

Xem thêm: Goddess of Victory: Nikke - Cộng đồng nổi giận khi game xuống 12+ và che hết mọi thứ

Goddess of Victory: Nikke khiến game thủ phẫn nộ vì quảng cáo nhạy cảm

Nhanh chóng video quảng cáo này đã được gỡ bỏ chỉ trong 24h ngắn ngủi, đồng thời trang fanpage chính thức của Goddess of Victory: Nikke phải đăng tải một bài xin lỗi game thủ về sai lầm của họ trong khâu kiểm duyệt quảng cáo. Dù đã nói lời xin lỗi nhưng cộng đồng game thủ vẫn cảm thấy chưa hài lòng, kèm theo đó là rất nhiều những lời chỉ trích xuất hiện ngay bên dưới phần bình luận của bài đăng.

Rất nhiều ý kiến cho rằng nhà phát triển của Nikke đang xem người chơi của mình là những con người không đứng đắn, thiếu tôn trọng họ và đây có lẽ là một bài học đáng nhớ dành cho bộ phận quảng bá của Goddess of Victory: Nikke cho những sản phẩm khác trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang