Tướng & trang bị thể hiện lối chơi cực chất của Cực Loạn 3Q

Ra mắt chính thức trên nền tảng Android từ ngày 5/1, Cực Loạn 3Q trở thành một trong số ít những tựa game đem lại cho người chơi hứng khởi chiến game Tam Quốc ngay từ phút trải nghiệm đầu tiên. Mỗi ngày, game vẫn tiếp tục đem đến hàng trăm phúc lợi như giftcode, chiến tướng, trang bị, nguyên liệu...

Hãy vào https://play.google.com/store/apps/details?id=com.glealdgames.qq3 để tải game về máy, sẵn sàng cho hành trình chinh phục thế giới Tam quốc cổ đại với lối chơi thẻ bài chiến thuật tự do đỉnh cao.

Tướng & trang bị thể hiện lối chơi cực chất của Cực Loạn 3Q

Để thực sự trở thành chiến tướng, gây dựng sự nghiệp trong Cực Loạn 3Q, chắc chắn game thủ phải nắm chắc những điều này:

1. Những điều cần biết về tướng

Với game thẻ tướng chiến thuật như Cực Loạn 3Q thì hệ thống tướng đóng vai trò rất quan trọng. Tướng trong game có các phẩm cấp Thần Tướng, Ám Kim, Kim, Đỏ, Cam. Khi xuất chiến, đội hình có 5 tướng cùng 1 nhân vật chính. Loại hình đội hình gồm công, thủ, phụ trợ... là do cách chọn tướng ra trận của người chơi.

Để có dàn tướng như mong muốn, game thủ cần thực hiện chiêu mộ (Kim, Đỏ và Cam). Với mỗi loại tướng chiêu mộ, game thủ sẽ phải tiêu phí một khoản nhất định, lưu ý rằng chiêu mộ cấp tướng càng cao tiêu phí càng nhiều.

TimelineDescription automatically generated

Sau khi chiêu mộ xong, để phát huy sức mạnh thì tướng cần được bồi dưỡng. Thật ra nó là cách tăng thêm lực chiến, mỗi thuộc tính mở rộng đều có thể tăng lực chiến giúp người chơi tăng nhiều lực chiến trong các trận đánh. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể chọn bồi dưỡng Thú Cưỡi, Cánh để có được ngoại hình theo sở thích cá nhân.

2. Hệ thống rèn và cách sử dụng trang bị hiệu quả

Trang bị càng xịn, nhân vật càng mạnh – Đó là điều khó có thể chối từ. Được khoác lên người từ đầu đến chân, trang bị không chỉ giúp nhân vật có khí chất ở ngoại hình mà còn là sức mạnh nội tại được phát huy tối đa khi ra trận. Có 6 tính năng liên quan trực tiếp đến trang bị, game thủ cần nắm rõ điều này để phát huy sức mạnh trang bị một cách tối đa:

Tôi luyện trang bị chính là cách tăng thuộc tính nhân vật, được mở khóa khi nhân vật đạt cấp 10. Ở mỗi vị trí trên trang bị đều có thuộc tính tôi luyện riêng biệt, tăng cấp tôi luyện thì nhân vật sẽ nhận thêm thuộc tính. Khi trang bị trên người (Vũ Khí, Y Phục, Mũ, Giày) cùng lúc đạt đến cấp chỉ định thì nhân vật cũng sẽ nhận thêm thuộc tính.

Phụ hồn trang bị là tính năng áp dụng cho Vũ Khí, Y Phục, Mũ, Giày và mở khi nhân vật đạt cấp 40. Khi phụ hồn sẽ tiêu hao Đá Phụ Hồn và cấp càng cao thi tiêu hao càng nhiều. Tương tự tôi luyện, khi tăng cấp phụ hồn thì nhân vật cũng sẽ được nhận thêm thuộc tính.

Cường hóa trang bị là tính năng tăng sức mạnh nhân vật rõ nét nhất. Cấp cường hóa ban đầu là 0, cấp cường hóa cao nhất bằng cấp nhân vật*2. Khi cường hóa, nhân vật cũng sẽ tiêu hao nguyên liệu (Vàng, Đá Cường Hóa Bảo Vật và Đột Phá Đá Cường Hóa). Khi Vũ Khí, Y Phục, Mũ, Giày trên người cùng lúc cường hóa đạt đến cấp chỉ định, nhân vật được nhận thêm thuộc tính.

Graphical user interface, websiteDescription automatically generated

Dung hợp trang bị chỉ áp dụng cho Vũ Khí, Y Phục, Mũ, Giày tư chất Kim trở lên. Tính năng này yêu cầu nhân vật phải có cấp độ 150 trở lên và cấp dung hợp ban đầu là 0, cao nhất là 6. Lưu ý khi dung hợp nhân vật sẽ tiêu hao số trang bị cùng tên nhất định.

Khảm trang bị dành cho nhân vật cấp 30 trở lên và áp dụng cho Vũ Khí, Y Phục, Mũ, Giày. Mỗi món trang bị thường được khảm 4 loại Đá khác nhau (Đá Công, Đá HP, Đá Thủ Vật Lý, Đá Thủ Phép), khi khảm Đá cùng lúc đạt cấp 5, sẽ kích hoạt thêm thuộc tính chuỗi khảm. Cấp ban đầu khảm là 0, cấp cao nhất bằng cấp nhân vật.

Chú linh trang bị dành cho nhân vật cấp 120 trở lên và áp dụng cho Vũ Khí, Y Phục, Mũ, Giày tư chất Kim trở lên. Cấp chú linh ban đầu là 0, cao nhất là 20. Khi chú linh sẽ tiêu hao Kim Nguyên Bảo hoặc Tài Nguyên (chỉ được chọn 1 trong 2). Lưu ý rằng tỷ lệ chú linh càng cao, game thủ sẽ nhận được khu dao động điểm chú linh càng cao. Khi cấp điểm chú linh đã đầy sẽ tự động tăng đến cấp sau, cấp càng cao, điểm chú linh càng cao.

MapDescription automatically generated

Sau gần 2 tuần ra mắt, Cực Loạn 3Q đang dần chiếm tình cảm của game thủ Việt nói chung và người chơi yêu mến game thể loại thẻ tướng chiến thuật nói riêng. Được biết, tựa game rất chú trọng đến trải trải nghiệm cũng như phúc lợi người chơi. Chính vì thế mà rất nhiều quà tặng cũng như chương trình ưu đãi trong game đã được mở ra, game thủ khá hào hứng với các hỗ trợ này. Đây thực sự là tựa game đáng để “yêu ngay từ cú chạm đầu tiên”.

Fanpage: https://www.facebook.com/CCL3Q

Website: https://mjsgyn.vnagames.com/

Fan group: https://www.facebook.com/groups/699933461442195

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang