Free Fire x Devil May Cry 5: Dự án collab khủng ra mắt loạt bộ sưu tập đẹp mắt

Sự kiện hợp tác Free Fire x Devil May Cry 5 sẽ được diễn ra vào tháng 2/2023

Vào đầu năm 2023, Free Fire đã mở màn bằng một sự kiện collab toàn cầu hoàn toàn mới với tựa game nổi tiếng năm 2019 của Capcom, Devil May Cry 5, đã được công bố trên trang cá nhân của Garena. 

Free Fire x Devil May Cry 5

Sự kiện hợp tác Free Fire x Devil May Cry 5 sẽ được diễn ra vào tháng 2/2023. Ngay tại sự kiện hợp tác này, người hâm mộ có thể mong đợi sự xuất hiện của bộ sưu tập phiên bản đặc biệt của Devil May Cry 5, bao gồm trang phục và skin. 

Free Fire x Devil May Cry 5

Theo một số hình ảnh được rò rỉ, game thủ có thể nhìn thấy một vài mẫu ba lô và trang phụ được mở bán trong sự kiện. Người chơi có thể dễ dàng sở hữu trang phục mặc định của Dante và Virgil, hai nhân vật chính trong Devil May Cry 5. 

Free Fire x Devil May Cry 5

Lý do mà nhiều fan mong đợi sự kiện hợp tác này được ra mắt là bởi vì Free Fire là một tựa game mang phong cách đồ hoạ tối giản nhằm tương thích với nhiều dòng smartphone. Trong khi đó, Devil May Cry 5 lại hoàn toàn ngược lại với đồ hoạ cao cấp. 

Free Fire x Devil May Cry 5

Devil May Cry 5 được phát hành vào năm 2019 cho PlayStation 4, Xbox One và PC. Trò chơi này là phần cuối cùng trong câu chuyện về thợ săn quỷ Dante, người cùng với Nero và anh chàng tân binh V, cần ngăn chặn cuộc xâm lược của ma quỷ ở thành phố Redgrave. Vào năm 2020, tựa game đã nhận được một phiên bản cải tiến, được gọi là Phiên bản đặc biệt, dành cho PlayStation 5 và Xbox Series, đồng thời thêm Vergil, anh trai của Dante, làm nhân vật có thể chơi được.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang