PUBG Mobile 2.4: Mẹo mới về Grappling hook, Dancing Lion mà bạn chưa biết

Những hướng dẫn bên dưới sẽ cho bạn những thủ thuật trên các tính năng mới mà bạn có thể chưa biết.

PUBG Mobile 2.4 vừa trình làng một loạt tính năng mới, chẳng hạn như Grappling hook, Dancing Lion, Cung nổ, v.v. Những hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn chiến thắng và nhận được Chicken Dinner trong nhiều trận đấu.

Grappling hook

Mẹo chiến thắng trên PUBG Mobile 2.4

Grappling hook là một phụ kiện mới hoạt động tương tự như Web Shooter cũ trong bản cập Spider-Man. Với Grappling hook, bạn sẽ không bị thương khi ngã. Cho dù bạn cố gắng với móc vật lộn cao đến đâu, bạn sẽ không bị sát thương khi ngã mà thậm chí còn giúp bạn di chuyển nhanh hơn.

Bên cạnh đó, khi bạn ném một cái chảo lên trời và bắn Grappling hook vào chảo , bạn có cũng có thể tiếp tục di chuyển trên không một cách dễ dàng. Đó là một mẹo hữu ích để đi vào bo nhanh nhất. 

 

Tốc độ di chuyển Dancing Lion

Mẹo chiến thắng trên PUBG Mobile 2.4

Người chơi PUBG Mobile có thể lấy phương tiện mới Dancing Lion từ các thùng đấu trường nghệ thuật vật chất. Bạn có thể bỏ vào balo khi không cần di chuyển. Chiếc xe này có thể giúp bạn chạy với tốc độ cao từ 80 đến 120km/h.

Hơn nữa, tốc độ chạy của Dancing Lion vẫn duy trì khi bạn chạy trên đường bằng hoặc leo núi. Nhưng bạn không thể leo cầu bằng phương tiện mới này.

 

Dancing Lion chống lửa

Mẹo chiến thắng trên PUBG Mobile 2.4

Có một bí mật với Dacing Lion mà ít ai biết đến. Bạn có thể sử dụng phương tiện mới này để di chuyển qua lửa của Molotov. Người chơi trong Dacing Lion không hề chịu bất kỳ sát thương nào từ ngọn lửa từ Molotov Cocktail. 

Tính năng này vô cùng hữu ích khi bạn bị bao vây và "công" nhà. Nhiều game thủ chuyên nghiệp có thể xác đinh vị trí của bạn trong nhà và ném Molotov để rút cạn HP của bạn. Trong tình huống nguy hiểm này, bạn hãy sử dụng Dancing Lion để chạy ra khỏi ngọn lửa và thoát khỏi sự bao vây của kẻ thù. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang