Sinh sau đẻ muộn nhưng Goose Goose Duck đã vượt mặt Among Us với loạt thành tích ấn tượng

Dù là trò chơi được ra mắt sau Among Us nhưng Goose Goose Duck vẫn thành công về sức hút khi sở hữu những thành tích vượt mặt cả người tiền nhiệm

Khi mà tình trạng giãn cách xã hội diễn ra tại nhiều quốc gia vào năm 2021 thì trò chơi Among Us đã bất ngờ nổi lên, cực kì được game thủ ưa chuộng với lối chơi tương tự như Boardgame Ma Sói nổi tiếng. Cũng từ đó mà Among Us trở thành sản phẩm game có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất của năm này.

Sinh sau đẻ muộn nhưng Goose Goose Duck đã vượt mặt Among Us

Dù không còn là một trò chơi quá hot ở thời điểm hiện tại nhưng Among Us vẫn giữ được một lượng người chơi ổn định. Nhưng trong một vài tháng trở lại đây thì siêu phẩm này đã bị vượt mặt bởi một "đàn em" sinh sau đẻ muộn, với lối chơi không có quá nhiều khác biệt với "chính chủ", đó chính là Goose Goose Duck.

Xem thêm: Party Animals có gì mà lại trở thành game được mong chờ nhất trên Steam?

Xét về lối chơi, Goose Goose Duck không có quá nhiều khác biệt về lối chơi, bởi game thủ vẫn sẽ phải hợp tác với nhau để hoàn thành các nhiệm vụ trên một còn tàu vũ trụ, song song đó là tìm kiểm kẻ đột nhập, tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt để mọi người được an toàn.

Sự khác biệt giữa Goose Goose Duck và Among Us đó chính là về mặt đồ họa mà thôi, còn so về lối chơi thì cả 2 đều giống hệt với nhau.

Sinh sau đẻ muộn nhưng Goose Goose Duck đã vượt mặt Among Us

Tuy nhiên theo số liệu mới đây nhất thì Goose Goose Duck đã đạt số người chơi đồng thời cao nhất là 489.669 người. Cột mốc này đã được xác nhận vào ngày 04/01 vừa qua, chính thức vượt mặt Among Us chỉ thiết lập được 447.476 người chơi cùng lúc cách đây 2 năm.

Xem thêm: Moncage - Game nghệ thuật sáng tạo siêu đỉnh đạt giải thưởng game hay nhất trên iPad 2022

Sinh sau đẻ muộn nhưng Goose Goose Duck đã vượt mặt Among Us

Goose Goose Duck từng có một đợt phát hành miễn phí vào mùa xuân 2021, tuy nhiên phải đến năm 2022 thì sản phẩm này mới thật sự nổi lên thành một hiện tượng, được đông đảo game thủ biết đến.

Điểm mạnh của Goose Goose Duck được nhiều game thủ nhận định đó chính là sự đa dạng về bản đồ, số lượng chế độ chơi lớn hơn và nhiều vai trò phụ. Hơn hết trò chơi này còn cải tiến được tính năng trò chuyện lân cận và đó chính là một điểm cộng mà Among Us vẫn chưa thực hiện được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang