Party Animals có gì mà lại trở thành game được mong chờ nhất trên Steam?

Dù bị trì hoãn khá lâu nhưng Party Animals vẫn là sản phẩm nhận được sự mong chờ bậc nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại

Trong số những trò chơi được mong chờ nhất trên Steam thì chúng ta có thể điểm qua những trò chơi bom tấn, có thể thể đến bao gồm: Hogwarts Legacy, Starfield, Hollow Knight: Silksong,....Tuy nhiên trong số những trò chơi bom tấn đó lại bất ngờ xuất hiện một tựa game ít được nhắc đến, có tên Party Animals.

Với thứ hạng của mình cũng đồng nghĩa với việc Party Animals hiện đang là game được trông chờ nhiều còn hơn cả Hollow Knight: Silksong, Frostpunk 2, S.T.A.L.K.E.R. 2, ARK 2, Company of Heroes 3, Hades II.

Xem thêm: Moncage - Game nghệ thuật sáng tạo siêu đỉnh đạt giải thưởng game hay nhất trên iPad 2022

Party Animals có gì mà lại trở thành game được mong chờ nhất trên Steam?

Theo như những diễn biến ban đầu, Party Animals được ấn định ra mắt vào năm 2022, nhưng nó nhanh chóng bị hoãn cho đến đầu năm 2023. Trong đoạn trailer của trò chơi, bạn sẽ nhìn thấy được những con thú mặc những bộ đồ bông vô cùng bắt mắt, cầm trên tay đủ thể loại và tấn công lẫn nhau. Trò chơi sẽ có nhiều màn chơi khác nhau, từ tàu ngầm, cánh máy bay, trạm tàu điện ngầm, lỗ đen mini hay thậm chí là sân bóng....

Trong trò chơi này, người chơi sẽ hóa thân thành những con vật vô cùng đáng yêu như chó, mèo, thỏ hay cả cá sấu...Nhiệm vụ của bạn đó là phối hợp với đồng đội của mình và hạ gục những người chơi phía đối phương. Bạn có thể dùng bất kì thứ gì mà mình có thể tìm thấy được làm vũ khí, còn nếu không thì có thể dùng tay không chiến đấu cũng không phải là vấn đề.

Xem thêm: Tựa game vịt cao su có gì hấp dẫn mà lại làm mưa làm gió trên Steam?

Party Animals có gì mà lại trở thành game được mong chờ nhất trên Steam?

Mục đích mà Party Animals được tạo ra với mong muốn tạo nên một không gian giải trí thoải mái, vui vẻ mà không hề căng thẳng giữa mọi người với nhau, từ đó tạo nên hiệu quả xả stress cực kì hiệu quả. Đây cũng là nguyên do chính khiến cho cộng động game thủ không khỏi mong chờ vào màn ra mắt của Party Animals trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang