"Lướt trên mặt nước ta như cơn sóng" cùng đội hình Genshin Impact được fan phát minh

Với khả năng lướt trên mặt nước gần như vô hạn, đội hình này sẽ giúp ích các bạn rất nhiều, miễn là bạn có đủ các nhân vật.

Một người chơi kì cựu trong Genshin Impact đã chia sẻ một đội hình tuyệt vời để di chuyển trên mặt nước trong trò chơi một cách nhanh chóng và (gần như) vô tận. Bạn có thể sử dụng chuyến đi này để đến những hòn đảo xa mà không cần đi thuyền. Thủ thuật này không chỉ thú vị mà còn rất hữu ích trong một số nhiệm vụ nhất định.

Đội hình Genshin 3

Người dùng Reddit Devilmay1233 đã khiến rất nhiều người chơi Genshin Impact kinh ngạc với màn trình diễn vượt nước đáng kinh ngạc của mình. Anh ta xây dựng một đội vượt nước để đi khắp vùng nước ở Teyvat không giới hạn, bao gồm bốn người chơi: Wanderer - Ayaka - Qiqi - Kaeya.

Đội này bao gồm nhân vật mới Scaramouche có thể lơ lửng và di chuyển trong không trung. Bên cạnh đó, ba nhân vật khác có thể đóng băng mặt nước để đứng trên đó bằng các kỹ năng nguyên tố và nộ của họ. Nhiều người chơi trong Genshin Impact có thể xây dựng đội này ngay bây giờ và thử mẹo này. Bạn cũng có thể học mẹo này để đến được nhiều hòn đảo biệt lập trong trò chơi.

Đội hình Genshin 2

Bạn phải kết hợp các kỹ năng đặc biệt của bốn nhân vật trong đội vượt sông sao cho hợp lý. Theo diễn biến trong video thì sẽ như sau: Kĩ năng nguyên tố Qiqi - chuyển sang Wanderer dùng kĩ năng nguyên tố và sẽ rớt xuống nước khi hết thể lực, lúc này kĩ năng của Qiqi sẽ giúp anh chàng đứng trên mặt nước. Sau đó dùng Ayaka để lướt đi và dùng thêm kĩ năng nguyên tố để đứng vững trên mặt nước chờ thể lực hồi, hoặc dùng kĩ năng của Kaeya để có thêm thời gian hồi thể lực, lặp lại qui trình và voala, "lướt trên mặt nước ta như cơn sóng" một cách vô tận với 2 thanh "thể lực" có thể tận dụng.

Đội hình Genshin 1

Đây là một đội hình khá tốt để các bạn đi đến các hòn đảo xa mà không có thuyền, nếu như bạn có đủ các thành viên. Nếu không, bạn chỉ có thể xây cầu băng từng chút cho tới khi đến được nơi cần đến mà thôi.

Xem thêm: Tổng hợp những thứ chỉ có game thủ đời đầu biết đến - Bản 1.0 đầy hoài niệm
Xem thêm: Toukabou Shigure - vũ khí mới trong Genshin Impact phù hợp cho ai?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang