Top 5 điều cần tránh khi sử dụng Faruzan trong Genshin Impact

Là một nhân vật hỗ trợ cho các DPS hệ Phong, Faruzan có những điểm mà người chơi cần lưu ý khi sử dụng cô nàng trong đội hình.

Faruzan kể từ khi ra mắt đã được các game thủ có DPS hệ Phong cực kì yêu thích với khả năng buff sát thương nguyên tố Phong cực kì tốt của mình, tương tự như Kujou Sara của hệ Lôi hay Gorou của hệ Nham.

Nhưng, vì là một nhân vật còn khá mới nên người chơi thỉnh thoảng sẽ gặp khó khăn khi sử dụng nhân vật này trong các đội hình La Hoàn. Bài viết này sẽ chỉ ra 5 điều mà các bạn cần tránh khi sử dụng Miku from Sumeru trong các đội hình của mình.

1. Thiếu Nạp 

Faruzan 1

Sức mạnh của Faruzan phụ thuộc khá nhiều vào bộ kĩ năng của mình, đặc biệt là kĩ năng nộ và nó yêu cầu một nguồn năng lượng cực kì nhiều. Nhưng cô nàng không thể tự nạp cho mình được như Raiden Shogun. Hơn thế nữa, kĩ năng nguyên tố của cô nàng không cung cấp đủ năng lượng để tái tạo lại cho kĩ năng nộ.

Do đó, bạn cần tập trung tương đối vào hiệu quả nạp của cô nàng. Sử dụng đúng bộ thánh di vật cho Faruzan cũng như vũ khí để có thể cải thiện chỉ số này. Bên cạnh đó, ở C4 thì Faruzan có khả năng tự hồi phục năng lượng một cách tốt hơn.

2. Bỏ qua chỉ số tấn công cơ bản

Chỉ số tấn công cơ bản của Faruzan sẽ đóng góp sát thương cho toàn bộ đội hình. Do đó, đây cũng là một chỉ số quan trọng cần xây dựng cho nhân vật này. 32% tấn công cơ bản sẽ là thứ mà cô nàng đóng góp vào sát thương đầu ra.

Sẽ là một sai lầm khi bạn chỉ tập trung vào hiệu quả nạp cho cô nàng. Cánh Thiên Không - cây cung 5 sao mà đa phần mọi người đều có sẽ là thứ vô cùng phù hợp với cô nàng này.

3. Đánh giá thấp Áp Suất Sụp Đổ

Faruzan 2

Faruzan có thể tạo ra Áp Suất Sụp Đổ bằng một đòn tích tụ sau khi sử dụng kĩ năng nguyên tố của mình. Đó là một vụ nổ sát thương nguyên tố Phong khá tốt và mang lại nhiều lợi ích cho cả đội hơn: Hút quái, giảm kháng là những gì mà kĩ năng này có và nó sẽ giúp ích rất nhiều khi phải đối phó với các đám quái đông.

4. Bỏ lỡ buff từ kĩ năng Nộ

Kĩ năng nộ của Faruzan sẽ tăng sát thương nguyên tố Phong của đồng minh và giảm kháng Phong của kẻ thù, nhưng để hưởng lợi hoàn toàn từ kĩ năng này thì bạn phải ở trong vùng ảnh hưởng của nó .

Bên cạnh đó, hãy giảm kháng của kẻ thù bằng kĩ năng nguyên tố và đòn Áp Suất Sụp Đổ, sau đó sử dụng kĩ năng nộ để tối đa hóa lượng sát thương mà kẻ thù phải hứng chịu.

5. Không đầu tư cung mệnh

Faruzan 3

Faruzan sẽ hơi yếu ở các cung mệnh thấp, mặc dù vẫn có rất nhiều tác dụng. Nếu có điều kiện, hãy thử mở khóa thêm các cung mệnh phía sau của cô nàng để nhận được nhiều buff hơn.

Bộ TDV trấn phái cho Faruzan hiện tại vẫn chưa có. Do đó, bạn nên sử dụng các bộ TDV khác sao cho phù hợp và nếu có thể hãy tìm kiếm thêm cung mệnh cho cô nàng nhé. Bạn có thể sử dụng các bộ TDV Nghi Thức Tông Thất Cổ, Dấu Ấn Ngăn Cách để tối đa hóa lượng nạp năng lượng hoặc buff thêm cho cô nàng.

Xem thêm: Khi các nhân vật Genshin Impact cùng chào đón Xuân 2023 với bộ ảnh đậm chất tết Việt Nam
Xem thêm: Lí do Faruzan là nhân vật nên có cho đội hình hệ Phong

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang