Genshin Impact: Lí do Faruzan là nhân vật nên có cho đội hình hệ Phong

Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, bộ kĩ năng của Faruzan cũng giúp ích rất nhiều cho các DPS hệ Phong hiện tại.

Faruzan - nhân vật 4 sao hệ Phong mới của Genshin Impact vừa được ra mắt đã trở thành một trong những nhân vật khá được chú ý bên cạnh Wanderer và lần rerun của Arataki Itto. Cô nàng đã nhanh chóng trở thành một nhân vật hỗ trợ mạnh nhất nhì trong dàn nhân vật hệ Phong hiện tại.

Faruzan 1

Trong bài viết này, Lagvn sẽ nêu ra những lí do tại sao mà các bạn nên có Faruzan trong đội hình, đặc biệt là các đội hình với hệ Phong làm DPS.

Faruzan 2

Trước khi phát hành hai nhân vật hệ Phong mới là Wanderer và Faruzan, đã có 8 nhân vật hệ Phong xuất hiện trong Genhsin Impact. Do đó, các đội hình thuộc hệ Phong gặp rất nhiều sự hạn chế với số lượng nhân vật có thể chơi được. Các nhân vật được dùng nhiều của hệ Phong như Kazuha, Sucrose Venti đã có những vị trí cố định trong các đội hình khác vì khả năng giảm kháng nguyên tố tuyệt vời của họ. Trong khi đó, các nhân vật DPS và sub-DPS của hệ Phong như Heizou, Xiao NLH thì lại không được sử dụng nhiều. Các nhân vật này không có một hỗ trợ thực sự có thể tăng lượng sát thương và khả năng của họ cho tới khi Faruzan ra mắt. Do đó, người chơi đang thích các hệ Băng, Lôi và Hỏa hơn vì các hệ này có những nhân vật hỗ trợ mạnh mẽ cho khả năng gây sát thương của từng hệ. Ví dụ:

- Băng: Shenhe, Ganyu, Rosaria
- Hỏa: Xiangling, Thoma, Bennett
- Lôi: Fischl, Beidou hay Kujou Sara (C6)

Thậm chí hệ Nham còn có Gorou - một siêu hỗ trợ cho hệ Nham. Đó cũng là lí do mà Faruzan là điều cần thiết để làm cho DPS và sub-DPS hệ Phong có được chỗ đứng và được sử dụng nhiều hơn.
Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Wanderer với hướng build trang bị và Di Vật mạnh nhất

Faruzan 3

Khả năng giảm kháng Phong của Faruzan là một trong những điều giúp cô nàng trở thành cánh tay phải đắc lực cho các nhân vật DPS cùng hệ. Hơn nữa, kĩ năng của cô nàng cũng giúp tăng lượng sát thương nguyên tố Phong cho các nhân vật khác. Nếu bạn may mắn có được Wanderer, Faruzan sẽ là một hỗ trợ không thể bỏ qua trong đội hình. Ở CM6, kĩ năng Nộ của Faruzan tăng tới 40% sát thương bạo kích khi gây sát thương bằng nguyên tố Phong, từ đó gia tăng khả năng gây sát thương của các nhân vật đứng sân.
Xem thêm: Hướng dẫn Faruzan hỗ trợ Phong với hướng build trang bị và Di Vật mạnh nhất

Faruzan 4

Việc phát hành Faruzan là một sự kiện quan trọng đối với đội hình Anemo của Genshin Impact. Nó có thể thay đổi suy nghĩ của bạn về đội hình này và cả lối chơi của bạn. Do đó, bạn nên đầu tư cho nhân vật 4 sao này nếu đã có Xiao, Heizou và Wanderer.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang