LMHT: Sylas bất ngờ cosplay Akshan với khả năng đu dây bay lượn cực đỉnh

Sylas mới đây đã tự động cập nhật thêm cho mình khả năng đu lượn không thua kém gì Akshan cả

Câu chuyện những vị tướng trong LMHT gặp lỗi không còn là một điều quá xa lạ đối với cộng đồng, thậm chí nhiều lỗi xuất hiện thường xuyên đến mức mà người chơi chỉ biết học cách sống chung và cho rằng chúng là những tính năng chưa được Riot Games thông báo từ trước.

Xem thêm: LMHT: Trải nghiệm cảm giác 1v9 đúng nghĩa với bug mới tại Tiền Mùa Giải 2023

LMHT: Sylas bất ngờ cosplay Akshan với khả năng đu dây bay lượn cực đỉnh

Dù đã trải qua không biết bao nhiêu lần chỉnh sửa nhưng những lỗi game vẫn tiếp tục xuất hiện và cho đến thời điểm hiện tại chưa có bất kì một cách khắc phục thật sự triệt để cả. Với danh tiếng là trò chơi MOBA hàng đầu thế giới nhưng việc gặp bug càng ngày càng trở nên thường xuyên khiến cho Riot Games liên tục vấp phải không ít những chỉ trích từ người hâm mộ của mình.

Xem thêm: Neeko trở thành vị tướng có nhiều bug nhất LMHT, bỏ xa Viego hay Kha'zix

Và mới đây thì một lỗi mới lại xuất hiện và có liên quan đến một trong những vị tướng được yêu thích bậc nhất LMHT, đó chính là Sylas. Cụ thể hơn thì "thánh bug" Vandiril đã giới thiệu đến những người xem của mình về lỗi trao khả năng "đu dây" của vị tướng Sylas, giúp hắn ta có thể nhảy thẳng đến kẻ địch một cách vô cùng khó hiểu.

Việc Sylas gặp lỗi trong LMHT không phải là một việc quá hiếm, bởi ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt thì hắn ta đã gặp phải không ít lỗi liên quan đến chiêu cuối của mình. Tuy nhiên đây cũng là một trong số ít những lần mà lỗi của Sylas đến từ những kỹ năng khác bên ngoài chiêu cuối của hắn.

LMHT: Sylas bất ngờ cosplay Akshan với khả năng đu dây bay lượn cực đỉnh

Lỗi này sẽ tạo nên những lợi thế vô cùng lớn dành cho những người chơi Sylas, khi mà việc tiếp cận kẻ địch đã dễ nay lại càng đơn giản hơn rất nhiều bởi cơ chế "đu dây" kì lạ này. Nhiều game thủ cũng hài hước cho biết rằng nếu Riot Games thật sự thêm cơ chế này cho Sylas thì chắc chắn việc trải nghiệm hắn ta sẽ trở nên thú vị hơn, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc những người chơi khác sẽ không khỏi hoảng hốt khi bắt gặp vị tướng này mỗi khi leo rank cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang