Neeko trở thành vị tướng có nhiều bug nhất LMHT, bỏ xa Viego hay Kha'zix

Viego nổi danh với những bug game khó hiểu, nhưng Neeko đã âm thầm vượt mặt vị vua này để giành lấy vị trí "trùm bug game".

Bug đã tồn tại song song với Liên Minh Huyền Thoại kể từ những ngày đầu ra mắt cho tới thời điểm hiện tại với hơn 160 vị tướng có mặt trên Summoner's Rift.

Neeko 1
Neeko trở thành "vua bug game" trong LMHT

Theo tinh thần của việc Neeko gặp bug "isekai" thành trụ và có thể oneshot team địch, trang Dot Esports đã tìm hiểu về lịch sử dính bug của tất cả các vị tướng để xem cái tên nào đang nắm giữ kỉ lục vị tướng có nhiều bug nhất trong game. Nhìn vào League Wiki và lịch sử sửa lỗi, Neeko là vị tướng gặp lỗi nhiều nhất với 55 bản vá sửa lỗi cho cô nàng. Ngay cả Viego - vị tướng nhiều bug nhất nhì trong game cũng bị cô nàng tắc kè này vượt mặt về độ "lỗi game".

Neeko 2
Yasuo - Quốc Tướng cũng rất nhiều lần gặp bug

Những vị tướng khác là Yasuo với 53 lần; Rengar Sion chia sẻ vị trí thứ ba với 49 lần được chỉnh sửa. Vị trí thứ tư được dành cho vị vua đường trên Teemo của chúng ta với 47 lần sửa lỗi. Ở vị trí thứ năm, bạn sẽ tìm thấy Master Yi và 43 lần "phẫu thuật". Những đề cập đáng vinh danh bao gồm Lux với 40, Sylas với 38, Ezreal Twisted Fate với 36 lần.
Xem thêm: Riot xác nhận Rell và Jax là hai vị tướng chuẩn bị được cập nhật kĩ năng tầm trung

Neeko 3
Sivir là vị tướng gặp ít bug game nhất trong LMHT

Ở chiều ngược lại, Olaf Tristana là hai vị tướng chỉ vỏn vẹn 7 lần. Tiếp đó là Tryndamere với 6 lần chỉnh sửa, Shen có 5 và Zac chỉ có 4. Sivir hiện đang sở hữu lượt chỉnh sửa thấp nhất chỉ với 2 lần. Những vị tướng ít gặp lỗi thường chỉ có bộ kĩ năng đơn giản, hầu như chỉ tác động tới bản thân và đối thủ bị họ chĩa mũi tên vào đầu, hoặc chĩa súng và pizza.
Xem thêm: Riot vô hiệu hóa Neeko sau khi cô nàng có thể hóa thân thành...trụ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang