Cộng đồng Overwatch 2 nổi giận khi Blizzard tô màu Skin mặc định và bán lại với giá 20 USD

Vừa mới đây, Blizzard đã cho ra mắt các gói Trang phục mới cho Overwatch 2 với hiệu ứng skin và giá bán khá trái ngược nhau khiến cộng đồng fan hâm mộ của game khá bất bình và đòi thay đổi từ nhà phát hành.

Cộng đồng Overwatch 2 nổi giận khi Blizzard tô màu Skin mặc định và bán lại với giá 20 USD

Cụ thể hơn, trong đợt mở bán đợt Skin mới trong Overwatch 2 mới đây, Blizzard đã khiến game thủ khá bất ngờ trước việc tính toán giá bán skin khá kì lạ của mình. Đối với trang phục Mime Moira, Blizzard đã cho trang phục này tận mức Legendary và định giá trang phục này đến tận 1900 OW2 Coin (Package lớn có giá 2000 Coin).

Cộng đồng Overwatch 2 nổi giận khi Blizzard tô màu Skin mặc định và bán lại với giá 20 USD 2

Điều đáng nói ở đây là trang phục Mime Moira đã bị cộng đồng chỉ ra rằng đây chỉ là một trang phục tô màu và thêm chút chi tiết từ trang phục mặc định mới của Moira trong Overwatch 2. Với việc tô màu này, trang phục Mime Moira đáng lẽ chỉ ở mức Epic (với giá skin khoảng 1000 - 1200 Coin) thay vì Legendary do không hề thay đổi gì nhiều so với "công sức" mà Blizzard bỏ ra thiết kế trang phục này.

Trang phục mặc định của Moira trong Overwatch 2 và trang phục Mime Moira mới:

Cộng đồng Overwatch 2 nổi giận khi Blizzard tô màu Skin mặc định và bán lại với giá 20 USD 3

Cộng đồng Overwatch 2 nổi giận khi Blizzard tô màu Skin mặc định và bán lại với giá 20 USD 4

Cộng đồng Overwatch 2 nổi giận khi Blizzard tô màu Skin mặc định và bán lại với giá 20 USD 5

Bên cạnh đó, 2 trang phục của Tracer và Junkrat lại hoàn toàn khác biệt khá lớn so với các skin mặc định (và rõ ràng không phải tô màu skin cũ) nhưng lại được xếp loại là Skin Epic với giá 1000 - 1200 đúng như mong đợi. Đây đáng lẽ phải là mức giá phù hợp nhất cho Moira vào thời điểm ra mắt, thậm chí nhiều người còn cho rằng skin Junkrat mới lại đáng làm Legendary hơn (dù ở mức Epic sẽ rẻ và đáng mua hơn hết rồi).

Cộng đồng Overwatch 2 nổi giận khi Blizzard tô màu Skin mặc định và bán lại với giá 20 USD 6

Trước tình trạng phát triển của Overwatch 2 hiện tại, game thủ hoàn toàn không hài lòng về việc thiết kế trang phục khá lười biếng, kém sáng tạo và cả tính năng khóa nhân vật trong Battle Pass khi mùa 2 bắt đầu. Liệu Blizzard sẽ có chỉnh sửa gì trong giá bán skin của mình, hay cộng đồng game thủ sẽ còn phải chờ đợi một thời gian dài trước khi quyết định rời bỏ game khi nhà phát triển không hề lắng nghe ý kiến của game thủ.

Cộng đồng Overwatch 2 nổi giận khi Blizzard tô màu Skin mặc định và bán lại với giá 20 USD 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang