Cơ chế Loot đồ của Call of Duty: Warzone 2 vấp phải phản ứng khó chịu từ cộng đồng game thủ

Call of Duty: Warzone 2 mang đến một gameplay vô cùng hấp dẫn nhưng lại có cơ chế loot đồ khiến cộng đồng không khỏi than trời

Call of Duty: Warzone 2 ngay từ những ngày đầu tiên công bố đã nhận về rất nhiều sự mong chờ của cộng đồng game thủ. Với gameplay tốc độ cao và vô cùng kịch tính, lối di chuyển dễ dàng cùng thao tác chinh xác cùng chế độ chơi DMZ mới, Warzome 2 xứng đáng là một tựa game mà game thủ yêu thích CoD nên thử một lần trong đời.

Xem thêm: Call of Duty Modern Warfare 2: Ý nghĩa đoạn kết phần chơi cốt truyện cho diễn biến phần sau

Cơ chế Loot đồ của Call of Duty: Warzone 2 vấp phải phản ứng khó chịu từ cộng đồng

Tuy nhiên dù là trò chơi xuất sắc đến mấy thì cũng sẽ có những mặt hạn chế của riêng mình, đó chính là cơ chế Loot đồ của Call of Duty: Warzone 2. Cụ thể thì nhiều người chơi cho biết rằng họ chỉ có một balo nhỏ, còn vật phẩm thì rơi la liệt trên màn đất. Chưa kể để nhặt được món bạn cần thì phải cố gắng nhìn những dòng chữ vật phẩm, sau đó bạn phải bật giao diện loot đồ và trỏ chuột vào món đồ mà bạn muốn bỏ vào túi của mình.

Xem thêm: Đạt 23 nghìn tỷ đồng chỉ trong vòng 10 ngày, Modern Warfare 2 trở thành game thành công nhất lịch sử CoD

Đây là một cơ chế loot đồ tương tự với trò chơi PUBG, tuy nhiên đối với một tựa game có nhịp chơi nhanh như Warzone 2 thì lối loot đồ này lại hoàn toàn không phù hợp. Cơ chế loot đồ này bị cộng đồng đánh giá là một bước lùi đối với trò chơi này, bởi mỗi lúc loot đồ thì bạn sẽ gặp phải những nguy hiểm tiềm ẩn, mà cụ thể chính là những người chơi khác phát hiện ra bạn.

Cơ chế Loot đồ của Call of Duty: Warzone 2 vấp phải phản ứng khó chịu từ cộng đồng

Nguyên do khiến cho Infinity Ward lại quyết định chọn cơ chế loot kì cục này đó là bởi sức nóng của tựa game bắn súng siêu chân thực Escape from Tarkov, vốn là nguồn cảm hứng của chế độ DMZ. Không biết liệu phía nhà phát triển của Call of Duty: Warzone 2 có ý định thay đổi cơ chế loot đồ này hay không, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ vào những phiên bản cập nhật sắp tới thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang