Đạt 23 nghìn tỷ đồng chỉ trong vòng 10 ngày, Modern Warfare 2 trở thành game thành công nhất lịch sử CoD

Modern Warfare 2 trở thành trò chơi có doanh thu khủng nhất của thương hiệu Call of Duty chỉ sau vỏn vẹn 10 ngày ra mắt

Chỉ trong vòng 10 ngày phát hành, Call of Duty Modern Warfare 2 đã nhanh chóng trở thành trò chơi sở hữu cho mình màn ra mắt thành công bậc nhất lịch sử làng game, đem về hơn 800 triệu USD (gần 20 nghìn tỷ VNĐ) chỉ sau 3 ngày ra mắt và đạt được con số 1 tỷ USD doanh thu toàn cầu trong vòng 3 ngày tiếp theo.

Xem thêm: Call of Duty Modern Warfare 2: Ý nghĩa đoạn kết phần chơi cốt truyện cho diễn biến phần sau

Đây có thể được xem là một trong những thành công ngoài sức tưởng tượng của tựa game này, bởi sản phẩm thành công nhất trước đó là Black Ops II cũng phải mất đến tận 15 ngày để có được cột mốc tương tự.

Modern Warfare 2 đạt 23 nghìn tỷ đồng chỉ trong vòng 10 ngày

Activision Blizzard mới đây cũng đã có một chia sẻ vô cùng thú vị, đó chính là Call of Duty Modern Warfare 2 đã đạt được hơn 200 triệu giờ chơi, kèm theo đó là hơn 1 tỷ trận đấu đã được diễn ra trên cả 2 hệ máy là PC và Console. Blizzard cũng tuyên bố rằng đây chính là tựa game có màn ra mắt thành công nhất trong năm 2022 này.

Xem thêm: Call of Duty Modern Warfare 2 trên Steam sẽ không cần đến BattleNet

Modern Warfare 2 đạt 23 nghìn tỷ đồng chỉ trong vòng 10 ngày

Kể từ thời điểm mà Microsoft quyết định mua lại Activision Blizzard thì Modern Warfare 2 chính là trò chơi đầu tiên của thương hiệu Call of Duty xuất hiện trên Steam, khi mà trò chơi CoD trước đó là Call of Duty: WWII được ra mắt vào năm 2017. Đây cũng chính là nguyên nhân giúp cho trò chơi có được một doanh thu khổng lồ trên nền tảng PC.

Modern Warfare 2 đạt 23 nghìn tỷ đồng chỉ trong vòng 10 ngày

Modern Warfare 2 cũng là một trong số ít những trò chơi của năm 2022 lọt vào top 10 tựa game hot nhất trên Steam, với số lượng người chơi cùng một thời điểm cao nhất hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang