CEO Riot Games trở thành con dân Genshin Impact, thậm chí xin tư vấn build Nahida

Ai rồi cũng phải Genshin thôi, đặc biệt là từ sự dụ dỗ của đương kim vô địch CKTG 2022 DRX BeryL.

Thông thường, một CEO hoặc nhân vật có cấp bậc cao trong công ty này sẽ không vô duyên vô cớ khen sản phẩm của công ty khác vì có thể ảnh hưởng không tốt đến các sản phẩm của mình trong nhiều phương diện khác nhau, tiêu biểu có thể kể đến như giữa Apple Samsung khi hai bên đều khịa nhau không thương tiếc. Tuy nhiên, esports và ngành công nghiệp game lại tương đối hòa nhã hơn nhiều, đặc biệt là sau trận CKTG 2022 Liên Minh Huyền Thoại vừa qua vì những thông tin bên lề của nó.

CEO Riot chơi genshin 1

Với chiến thắng của DRX, một lần nữa người hâm mộ lại đổ dồn sự chú ý của mình về Genshin Impact Honkai Impact - những tựa game mà tuyển thủ BeryL - nhà vô địch của CKTG 2022 đã chơi một cách say mê và miệt mài trong khi tham dự CKTG thay vì rèn giũa kĩ năng trong xếp hạng đơn. Và mới đây nhất, CEO của Riot Games là Nicolo Laurent đã đăng tải một đoạn tweet khuyên mọi người nên chơi Genshin Impact - tựa game vốn không phải từ công ty của ông đang làm việc.
Xem thêm: Build nhân vật Genshin Impact đạt chuẩn "tốt nghiệp" như nhà vô địch CKTG 2022

CEO Riot chơi genshin 2

Vị CEO này chia sẻ rằng: "Hãy thử Genshin Impact đi. Nó rất vui, giải trí và cho phép bạn có thể cải thiện kĩ năng trong LMHT". Ngay lập tức, dòng tweet này đã nhận được sự chú ý của cộng đồng vì trước giờ, vị CEO này khá kiệm lời và thậm chí còn không hề nhắc tới một tựa game thuộc công ty khác.

Xem thêm: BeryL quyết định không đi du lịch với DRX chỉ để có thời gian chơi Genshin Impact và Honkai Impact 3rd

CEO Riot Games trở thành con dân Genshin Impact, thậm chí xin tư vấn build Nahida 3

Cộng đồng mạng cũng đã phát hiện ra rằng Nicolo còn lên diễn đàn Reddit để xin hướng dẫn build nhân vật Thảo Thần Nahida - nhân vật đang hot nhất Genshin ở thời điểm hiện tại. Ông cũng nói rằng có rất nhiều những nhân viên của Riot Games đang chơi tựa game này ngay tại đại bản doanh của công ty. Qua đó, "ai rồi cũng phải Genshin thôi" đã trở thành sự thật, ngay cả ở những công ty quốc tế như Riot Games.
Xem thêm: DRX Beryl chọn skin CKTG dựa trên nhân vật của... Honkai Impact

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang