Game thủ đưa Lăng Bác vào trong Genshin Impact khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ

Một game thủ Genshin Impact đã đưa di tích lịch sử Lăng Bác vào trong Ấm Trần Ca của trò chơi và nhận được hàng tấn lời tán dương từ cộng đồng game thủ

Lăng Bác (Lăng Hồ Chủ tịch) là một trong những công trình mang đậm tính lịch sử của đất nước Việt Nam, nơi con lưu giữ di hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đây cũng từng là nơi mà ông từng chủ trì những cuộc gặp mặt quan trọng trong thời kì kháng chiến chống giặc ngoại xâm. Cũng bởi vì lý do này nên đây luôn là một nơi tôn nghiêm, được người dân Việt Nam thường xuyên đến thăm viếng như một cách thể hiện lòng biết ơn trước vị Chủ tịch vĩ đại.

Game thủ đưa Lăng Bác vào trong Genshin Impact

Lăng Bác cũng được biết đến như là một công trình kiến trúc vô cùng đẹp mắt, được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng cũng không kém phần trang trọng. Đây cũng là thứ tạo một nguồn cảm hứng cho không ít những game thủ Việt muốn đem nó vào bên trong những trò chơi nổi tiếng, từ đó mang hình ảnh của Việt Nam đến đông đảo cộng đồng game thủ quốc tế.

Xem thêm: Genhsin Impact: Hướng dẫn cách sao chép Ấm Trần Ca của người chơi khác vô cùng đơn giản

Mới đây thì một game thủ có tên Đạt Tồ đã đưa hình ảnh của Lăng Bác vào bên trong Genshin Impact thông qua tính năng Ấm Trần Ca của trò chơi. Với các chi tiết được thêm vào một cách chỉn chu và chi tiết, Lăng Bác đã được tái hiện một cách vô cùng hoàn hảo ngay bên trong tựa game thế giới mở nổi tiếng nhất của Hoyoverse.

Game thủ đưa Lăng Bác vào trong Genshin Impact

Nhanh chóng rất nhiều bình luận của cộng đồng đã xuất hiện, không ngớt lời ngợi khen từ tỉ mỉ của nam game thủ này, cũng như là mong muốn anh chàng có thể tạo thêm công trình kiến trúc mang đậm văn hóa Việt Nam vào bên trong Genshin Impact trong tương lai và chia sẻ với cộng đồng.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ Buff và Quái La Hoàn 3.3 - Meta Phong và Vua Thú Hoàng Kim trở lại

Game thủ đưa Lăng Bác vào trong Genshin Impact

Game thủ đưa Lăng Bác vào trong Genshin Impact

Được biết game thủ này cũng đã chia sẻ code để bất kì game thủ nào cũng có thể copy Lăng Bác vào trong Ấm Trần Ca của mình một cách dễ dàng. Code của Lăng Bác là 13685770322 và đoạn mã này sẽ có hiệu lực trong vòng 1 tuần.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang