Project: Playtime - Phần game nhiều người chơi hấp dẫn từ vũ trụ kinh dị Poppy Playtime nổi tiếng

Vũ trụ Poppy Playtime sẽ được mở rộng ra thêm thông qua một phần game co.op nhiều người chơi hoàn toàn mới ngay trong năm 2022 này

Poppy Playtime có lẽ không còn là một trò chơi kinh dị quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ. Ngay từ khi được ra mắt vào năm 2021, Poppy Playtime đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những tựa game kinh dị hấp dẫn bậc nhất thế giới, được cộng đồng trông chờ vào những phần game tiếp theo.

Xem thêm: Poppy Playtime Chapter 2 công bố phiên bản mobile với trailer gây sởn gai óc cực mạnh

Khi mà Poppy Playtime: Chapter 2 được ra mắt thì nhà phát triển MOB Games cũng đã công bố phần chơi mới mang tên Poppy Playtime Chapter 3, với mục tiêu đó là đi sâu hơn vào nhà máy đồ chơi Playtime Co. bị bỏ hoang, tìm hiểu những bí ẩn kinh sợ chưa từng được khám phá trước đây.

Và như một thông báo nhân dịp Halloweeen, MOB Games đã công bố đến người hâm mộ thêm một dự án liên quan đến siêu phẩm Poppy Playtime nữa mang tên Project: Playtime. Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí với lối chơi co.op nhiều. Đây cũng được cho là một phần ngoại truyện của tựa game chính Poppy Playtime, trong thời điểm mà Poppy Playtime: Chapter 3 vẫn còn trong quá trình phát triển.

Project: Playtime - Phần game nhiều người chơi hấp dẫn từ vũ trụ kinh dị Poppy Playtime

Poppy Playtime: Chapter 3 sẽ nói về những câu chuyện vô cùng đen tối tại nhà trẻ Playcare, với một chiếc mặt nạ phòng độc trong teaser chắc chắn thể hiện rằng chương trình Playcare là một kết thúc không thể nào tàn bạo hơn đối với những đứa trẻ tại trại trẻ mồ côi.

Xem thêm: Poppy Playtime Chapter 3 tung teaser mới, hé lộ những sự thật kinh khủng sắp xảy ra

Theo như phía MOB cho biết, tựa game Project: Playtime sẽ chính thức được ra mắt ngay trong tháng 12 của năm 2022 ngay trên nền tảng Steam. Đây là một thông tin khiến cho cộng đồng không khỏi háo hức, khi mà mọi người đều mong chờ rằng trò chơi co.op này sẽ có thể tái hiện lại những tượng đài kinh dị của làng game thế giới như Left 4 Dead và Dead by Daylight.

Project: Playtime - Phần game nhiều người chơi hấp dẫn từ vũ trụ kinh dị Poppy Playtime

Với Project: Playtime, có lẽ MOB Games muốn mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu Poppy Playtime, mang một loạt những trải nghiệm khác nhau đến những người hâm mộ của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm thêm nhiều thông tin quan trọng tại nhà phát Playtime Co thông qua tựa game co.op hoàn toàn miễn phí này

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang