Poppy Playtime Chapter 3 tung teaser mới, hé lộ những sự thật kinh khủng sắp xảy ra

Phần game thứ 3 của Poppy Playtime đã có teaser chính thức và những gì mà game thủ mong chờ đó là biết được những bí mật đáng sợ đã từng xảy ra tại nhà máy Playtime.Co

Poppy Playtime là một tựa game góc nhìn thức nhất cực kì hấp dẫn được phát triển bởi studio indie MOB Games, cho phép game thủ có thể khám phá một nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang và bị truy đuổi bởi những con quái vật đồ chơi chết chóc. Với 2 phần game được ra mắt thì MOB Games đã gặt hái được rất nhiều thành công vang dội và những gì mà game thủ chờ đợi đó chính là những diễn biến của phần game Poppy Playtime Chapter 3 sắp được ra mắt.

Xem thêm: Poppy Playtime Chapter 2 công bố phiên bản mobile với trailer gây sởn gai óc cực mạnh

Poppy Playtime Chapter 3 tung teaser mới

Và không để cho người hâm mộ chờ quá lâu thì MOB đã chính thức đăng tải một đoạn trailer về Poppy Playtime Chapter 3, với giọng nói quen thuộc của người sáng Playtime.Co như thể nó sẽ tiếp tục hé lộ thêm rất nhiều những bí ẩn xung quanh nhà máy đồ chơi nổi tiếng này. Về giữa đoạn trailer, người xem có thể thấy được sự xuất hiện của một chiếc mặt nạ phòng độc đầy bí ẩn.

Đoạn teaser này cũng cho thấy hai món đồ chơi là Huggy Wuggy và Mommy Long Legs bị vứt la liệt dưới sàn nhà như để thể hiện sự thất bại của 2 con boss này ở những phần game trước đó. Ngoài ra thì người xem cũng có thể nghe thấy được giọng nói của người sáng lập ra Playtime.Co nói về trại trẻ mồ côi Playcare, được xây dựng ngay trong khuôn viên nhà máy sản xuất đồ chơi rùng rợn này.

Xem thêm: Poppy Playtime quyết định thêm tính năng NFT gây phẫn nộ cộng đồng game thủ

Teaser kết thúc bằng sự xuất hiện của một chiếc mặt nạ phòng độc đầu màu sắc nhưng cũng không kém phần rùng rợn, cũng để ám chỉ rằng Poppy Playtime đang bước vào những thời điểm kinh hoàng nhất của trò chơi. Dù không có nhiều thông tin liên quan đến Poppy Playtime Chapter 3 nhưng teaser này cũng đã cho biết phần game thứ 3 sẽ được ra mắt ngay trong năm 2023 sắp tới.

Poppy Playtime Chapter 3 tung teaser mới

Nội dung của teaser này tương đối khó hiểu nhưng nhiều game thủ vẫn có thể tạm đoán được rằng cả 2 nhân vật chính của chúng ta gần như đã thoát khỏi được nhà phát Playtime.Co và chuyển đến khu vực Playcare, một trong những nơi bí ẩn và đáng sợ nhất của trò chơi. Khi mà cả Huggy Wuggy và Mommy Long Legs đã bị đánh bại thì có thể chúng ta sẽ có thể được giải đáp những điều rùng rợn đang diễn ra tại nơi đây trong phần game cuối cùng mang tên Poppy Playtime Chapter 3 này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang