Mod game Marvel's Spider-Man Remastered cho người chơi điều khiển Stan Lee

Mod nhân vật luôn là một tùy chọn yêu thích của các game thủ PC, khi họ có thể hóa thân thành bất kì ai. Bản Mod Stan Ley trong Marvel's Spider-Man Remastered là một ví dụ điển hình

Ra mắt chưa bao lâu trên PC, Marvel's Spider-Man Remastered đã trở thành bản port game PlayStation lớn thứ nhì trên Steam về lượng người chơi đồng thời cao nhất, chỉ xếp sau game God of War phát hành vào tháng 1 năm 2022.

Trong quãng thời gian ngắn ngủi này, đã có vô số những bản mod khác nhau để tăng cường trải nghiệm cho người chơi. Từ các bản mod đồ họa tăng thêm tính chân thực, cho đến mod thay đổi lối chơi, bao gồm loại bỏ giao diện người dùng.

Xem thêm: Vừa cập bến PC, Marvel's Spider-Man đã có ngay Mod trang phục chất

Mod game Marvel's Spider-Man Remastered cho người chơi điều khiển Stan Lee
Mod thay đổi Spider-Man thành Kingpin

Bên cạnh đó là những bản mod giúp tăng cường thêm lượng trang phục vốn đã đa dạng trong game, với sự bổ sung của bộ đồ Symbiote. Và cuối cùng, không kém phần kinh điển chính là bản mod thay thế tạo hình nhân vật chính trong game.

Mới đây, một bản mod được giới thiệu thông qua kênh Youtube Dracul đã mang đến cho người xem hình ảnh huyền thoại Stan Lee khi thế chỗ Peter Parker trong Marvel's Spider-Man Remastered. 

Bản mod này đổi chỗ trang phục Spider Clan thành Stan Lee mặc Tuxedo, và đổi cái đầu của trang phục Bombastic Bag-Man thành Stan Lee nốt. Sau khi vận trang phục "chuẩn chỉnh", người chơi đã có thể bắt đầu đu tơ quanh thành phố và đấm nhau với lũ tội phạm trong vai trò Stan Lee. 

Vì chỉ đơn thuần là thay model Peter Parker thành Stan Leenên các hiệu ứng chuyển động sẽ không mượt mà như khi chơi bản gốc, nhưng đó gần như là đặc điểm chung của các bản mod thay đổi tạo hình nhân vật.

Xem thêm: Spider-Man 2 cần nhiều nội dung phụ hấp dẫn hơn cho người chơi

Mod game Marvel's Spider-Man Remastered cho người chơi điều khiển Stan Lee 2

Marvel's Spider-Man hiện đang phát hành trên PC, PS4 và PS5.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 bùng nổ với BLV Anh Quân, SlimV và hàng nghìn phần quà hấp dẫn đón chào “Nhà Vua Liên Quân thế hệ mới”

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 bùng nổ với BLV Anh Quân, SlimV và hàng nghìn phần quà hấp dẫn đón chào “Nhà Vua Liên Quân thế hệ mới”

Trở lại với sân khấu có khán giả sau 2 năm vắng bóng, chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 sẽ chính thức diễn ra vào 13h00 ngày 09/10 tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc chiến bùng nổ giữa Saigon Phantom, V Gaming, Box Gaming và cũng là bữa tiệc thể thao hoành tráng nhất từ trước đến nay.

eSports
Lên đầu trang