Rò rỉ loạt thông tin về Resident Evil 9 với sự xuất hiện của một loạt những con quái vật khải huyền

Dù Capcom vẫn còn một loạt dự án game Resident Evil sắp ra mắt nhưng những thông tin về Resident Evil 9 đã bất ngờ được rò rỉ và khiến cộng đồng không khỏi hào hứng vô cùng

Resident Evil 8 Village dù chỉ mới được ra mắt cách đây hơn 1 năm và chuẩn bị có thêm một DLC mới vào tháng 10 sắp tới, tuy nhiên cộng đồng cũng không khỏi mong chờ về phần game Resident Evil 9 khi một loạt những thông tin rò rỉ về trò chơi này đã xuất hiện.

Xem thêm: Resident Evil 2 và những thay đổi so với bản gốc năm 1998

Cụ thể hơn thì một tài khoản ẩn danh trên 4chan đã bất ngờ tiết lộ về một phần cốt truyện cũng như là những kẻ thù có thể sẽ xuất hiện và đối đầu với người chơi trong phần game mới nhất thuộc series game đình đám này.

Rò rỉ loạt thông tin về Resident Evil 9

Tên của phiên bản RE9 này sẽ có tên là Apocalypse và đúng như cái tên của mình, nội dung của game sẽ lấy nguồn cảm hứng về những thần thoại liên quan đến ngày tận thế, khải huyền và những truyền thuyết đô thị về những con quái vật nổi tiếng, ví dụ như Wendigo chẳng hạn. Bối cảnh của game có vẻ sẽ là tại một vùng miền viễn Tây, nơi có rất nhiều hang động và sông ngòi, tiếp giáp với một khu rừng u ám và đáng sợ.

Theo như những rò rỉ, người chơi sẽ phải đối đầu với những con quái vật được lấy cảm hứng từ truyền thuyết đô thị Wendigo, một con quỷ chuyên ăn thịt người. Những con Wendigo này thậm chí còn có thể giả dạng thành những NPC thân thiện để đánh lừa người chơi nếu như game thủ không tận mắt nhìn thấy NPC đó bị giết. Chi tiết này cũng được cho là lấy nguồn cảm hứng từ truyền thuyết “skinwalker” – phù thủy lột da.

Rò rỉ loạt thông tin về Resident Evil 9

Nếu đây là sự thật thì đây cũng là lần đầu tiên mà cơ chế kẻ thù cải trang thành NPC xuất hiện trong thương hiệu Resident Evil đình đám. Không còn là một cuộc chiến chống lại dàn zombie để sinh tồn nữa mà giờ đây, game thủ sẽ phải nghi ngờ toàn bộ mọi thứ xung quanh mình nếu như không muốn bị hạ sát một cách thảm khốc nhất.

Xem thêm: Hóa thân thành Lady Dimitrescu trong DLC mới Resident Evil Village Gold Edition

Nhưng may mắn thay những NPC đo Wendigo cải trang sẽ có những hành động khác thường, hoặc đi kèm với những đặc điểm không giống với nguyên mẫu để cho người chơi có thể nhận ra được. Thêm vào đó thì con boss đầu tiên của RE9 cũng đã được hé lộ khi mà nó là một con chó đen khổng lồ, không thật sự thông minh những lại vô cùng mạnh mẽ và khát máu.

Rò rỉ loạt thông tin về Resident Evil 9

Với những gì đã được hé lộ thì cộng đồng còn có thể thấy được một hình ảnh về một nhân vật trông có vẻ giống với "Mẹ Miranda" của Resident Evil 8. Dù không chắc liệu đây có phải là cùng một nhân vật hay không, nhưng có khả năng rất cao đây sẽ là phản diện chính mà game thủ sẽ phải đối mặt khi mà RE9 chính thức ra mắt.

Thời gian mà trò chơi này ra mắt hiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn người chơi phải đợi ít nhất là 2 năm hoặc lâu hơn thì mới có thể chạm tay vào phần game mới nhất này. Còn ở thời điểm hiện tại thì phía Capcom đang rục rịch chuẩn bị ra mắt Resident Evil 4 Remake vào tháng 3 năm sau và đây cũng là sản phẩm mà rất nhiều game thủ mong chờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang