Nhá hàng rất nhiều nhưng cuối cùng Marvel's Midnight Suns lại trễ hẹn với game thủ

Từng dự kiến phát hành vào tháng 10 năm nay, tựa game Marvel's Midnight Suns đến từ Firaxis và 2K nay đã phải di dời sang một mốc thời gian mới

Thời gian gần đây, Marvel's Midnight Suns không ngừng tung ra những đoạn video giới thiệu nhân vật, lối chơi và cả cốt truyện. Việc thể hiện vô số nội dung khiến không ít game thủ tỏ ra háo hức trước mốc thời gian ra mắt vào ngày 7 tháng 10 sắp tới. Đáng tiếc rằng có vẻ như mốc thời gian này vẫn còn quá tham vọng dành cho Firaxis và 2K để hoàn thiện dự án của mình, khi mà theo báo cáo mới nhất từ trang IGN, Marvel's Midnight Suns sẽ phải trì hoãn để đảm bảo chất lượng game đạt mức tốt nhất.

Nhá hàng rất nhiều nhưng cuối cùng Marvel's Midnight Suns lại trễ hẹn với game thủ

Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt mới được công bố ngoại trừ "cuối năm tài chính này", mà theo IGN cho biết sẽ là "đâu đó trước tháng 3 năm 2023". Việc kiểm soát chất lượng trò chơi của Firaxis và 2K có thể bao gồm rất nhiều thứ, từ các cơ chế cấu trúc cho đến đánh bóng đồ họa, và không có bất kì thông tin phụ nào được đưa ra thêm. Tuy việc trì hoãn luôn là điều khiến bất kì ai mong chờ trò chơi cảm thấy thất vọng, nhưng ít nhất cũng mang đến hi vọng game sẽ có đủ thời gian để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.

Nhá hàng rất nhiều nhưng cuối cùng Marvel's Midnight Suns lại trễ hẹn với game thủ 2

Marvel's Midnight Suns dự kiến sẽ là một tựa game lớn với rất nhiều nội dung, do đó có thể Firaxis cần làm thêm một số tiến trình đánh bóng để nó làm hài lòng mọi người khi ra mắt. Từ nay đến lúc ngày phát hành chính thức được công bố và xác nhận, người hâm mộ vẫn có thể tiếp tục theo dõi các trailer gameplay của Marvel's Midnight Suns trên kênh Youtube của Christopher Old, cùng với nhiều nội dung khác thỉnh thoảng sẽ được tung ra. Game hiện đang trong quá trình phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang