Back 4 Blood công bố bản mở rộng tiếp theo, đánh dấu chương thứ 5 của cốt truyện game

Tựa game bắn zombies Back 4 Blood vẫn đang âm thầm phát triển sau khi ra mắt, với bản mở rộng tiếp theo sẽ đưa người chơi đến với chương thứ 5 của cốt truyện game

Ra mắt vào năm 2021, Back 4 Blood do Turtle Rock Studios phát triển vẫn đang được mở rộng thêm nhiều nội dung mới để tăng cường trải nghiệm người dùng. Game mang đến lối chơi và các cơ chế tương tự như Left 4 Dead ngày trước, và được xem là "truyền nhân tinh thần" của một trong những trò chơi tiên phong trong thể loại bắn zombies co-op. Mới đây, Turtle Rock Studios đã đăng tải một bức ảnh quảng bá về bản mở rộng thứ hai của trò chơi, Children of Worm, với một chương cốt truyện mới, một Cleaner mới, những vũ khí và kẻ thù mới, cùng vô số nội dung khác.

Back 4 Blood công bố bản mở rộng tiếp theo, đánh dấu chương thứ 5 của cốt truyện game

Trong bản mở rộng này, nhóm chiến binh chống lại Zombies sẽ có thêm sự bổ sung nhân lực đến từ "Prophet Dan", một nhân vật sở hữu chòm râu quai nón thú vị, cùng với một lá cờ Ailen gắn trên áo, một chiếc ghim cỏ ba lá, một lá bài và dòng chữ Peter 4:12. Một nhóm kẻ thù mới cũng được tiết lộ, bao gồm con quái vật bắn tỉa, với con quái vật đeo mặt nạ phòng độc mang bên mình những bình hóa chất. Ngoài ra còn có 8 skin nhân vật mới, và một chuỗi skin vũ khí mang phong cách 8-bit đầy màu sắc sẽ góp phần tăng thêm sự đa dạng về hình ảnh khi bản mở rộng ra mắt.

Back 4 Blood công bố bản mở rộng tiếp theo, đánh dấu chương thứ 5 của cốt truyện game 2

Ngoài ra, Back 4 Blood sẽ có thêm những cái bẫy gấu, cùng với một khẩu súng bắn tỉa "Lockjaw" sở hữu thiết kế khá độc đáo khi gắn xương hàm động vật quanh ống ngắm. Nhiều loại vũ khí, phụ kiện và thẻ bài khác chưa được hé lộ cũng sẽ ra mắt cùng với bản mở rộng này. Cuối cùng, Children of Worm sẽ tiếp nối câu chuyện của 4 chương trước đó trong game, bổ sung thêm Chương thứ 5 cho phần chơi chiến dịch, mang đến cho các Cleaner một cuộc chiến chống lại những kẻ thù giáo phái mới.

Back 4 Blood công bố bản mở rộng tiếp theo, đánh dấu chương thứ 5 của cốt truyện game 3

Bản mở rộng Children of Worm sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 8, miễn phí cho những ai sở hữu bản Deluxe hoặc Ultimate của Back 4 Blood, nhưng chưa rõ liệu nó sẽ được bán riêng lẻ hay đi kèm với gói Annual Pass trong game (Dù rằng khả năng cao là áp dụng cả hai hình thức này). Dựa vào mức giá của bản mở rộng đầu tiên, các game thủ có thể dự kiến giá bán của bản mở rộng thứ 2 này sẽ vào khoảng 15 đô-la. Game Black 4 Blood hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang