Lễ hội sinh tồn trên Steam bắt đầu với hàng chục tựa game có giá hấp dẫn

Sự kiện Steam Survival Fest mang đến cho những tín đồ game sinh tồn nhiều lựa chọn đáng chú ý, bao gồm cả những bản chơi thử cho các game sắp ra mắt

Một trong những đặc trưng nổi tiếng nhất của Steam là thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mãi game chia theo thể loại, chủ đề, thương hiệu và nhà phát hành. Những sự kiện theo mùa lớn hơn như Steam Summer Sale còn có các mini-game thú vị để người chơi tham gia và mở khóa những tính năng trang phục cho hồ sơ cá nhân, còn các sự kiện như Steam's Going Rogue sẽ tập trung vào một chủ đề cụ thể trong một khoảng thời gian giới hạn. Các sự kiện nhỏ này thường xuất hiện vài lần trong một tháng, "thử thách" sự kiên nhẫn của game thủ.

Lễ hội sinh tồn trên Steam bắt đầu với hàng chục tựa game có giá hấp dẫn

Sự kiện giảm giá game mới nhất theo chủ đề với tên gọi Survival Fest đã chính thức bắt đầu, và đúng như tên gọi, nó tập trung vào những trò chơi thiên hướng sinh tồn. Đầu tiên là The Forsest, game sinh tồn mang chủ đề kinh dị được giảm đến 75%, cùng với game sinh tồn chế tạo thường được gọi là "Terraria ngoài không gian" - Starbound.

Những tựa game multiplayer khá phổ biến như DayZ và Ark: Survival Evolved đều được giảm giá 40% với 67%, còn tựa game sinh tồn dưới đáy đại dương Subnautica cũng được giảm 50%. Một vài cái tên mới hơn như V Rising vừa ra mắt vào tháng 5 cũng được giảm nhẹ.

Lễ hội sinh tồn trên Steam bắt đầu với hàng chục tựa game có giá hấp dẫn 2

Bên cạnh hàng loạt tựa game giảm giá, sự kiện Survival Fest còn giới thiệu nhiều bản chơi thử của những tựa game sinh tồn sắp ra mắt đáng chú ý. Những cái tên như The Planet Crafter, Survival: Fountain of Youth, Farworld Pioneers và Dysterra đều có bản chơi thử miễn phí cho game thủ.

Nằm trong danh mục "Các bản chơi thử được tải về nhiều nhất" là Ixion, tựa game quản lý trạm không gian khá thú vị, khi người chơi phải đảm bảo sự sống trong một trạm không gian khi đang tìm kiếm mái nhà mới. Bên cạnh đó là Clanfolk, tựa game sinh tồn quản lý thuộc địa thời Trung Cổ thường được so sánh với Rimworld.

Lễ hội sinh tồn trên Steam bắt đầu với hàng chục tựa game có giá hấp dẫn 3
Clanfolk

Sự kiện Steam's Survival Fest chỉ kéo dài từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 8, mang đến cho game thủ thời hạn một tuần để xem xét và lựa chọn những tựa game sinh tồn muốn trải nghiệm với giá rẻ. Nếu không phải fan của thể loại này, người dùng hoàn toàn có thể bỏ qua đợt khuyến mãi để hướng tới những chương trình giảm giá khác trong tương lai gần, điển hình như Autumn Sale có thể diễn ra vào giai đoạn cuối tháng 10.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang