Resident Evil 9 rò rỉ hàng loạt thông tin đáng chú ý về tên, bối cảnh, kẻ thù và nhiều thứ khác

Resident Evil 9 chắc chắn sẽ được Capcom thực hiện sau thành công của Resident Evil 8: Village, và những tin đồn mới nhất có thể hé lộ thêm rất nhiều chi tiết về tựa game này, nếu chúng thành sự thật

Tựa game Resident Evil Village chỉ mới ra mắt được hơn một năm, và sắp tới sẽ đón chào bản DLC đầu tiên vào tháng 10. Trong khi Capcom vẫn đang phát triển nội dung mới cho Village, đã có những tin đồn và tin "rò rỉ" bắt đầu xuất hiện trên Internet về phần tiếp theo trong seri, với nhiều khả năng tiết lộ tiêu đề, bối cảnh cùng các thông tin liên quan đến Resident Evil 9. Dĩ nhiên, với việc thông tin đến từ diễn đàn 4Chan, người hâm mộ không nên đặt quá nhiều hi vọng.

Xem thêm: Hóa thân thành Lady Dimitrescu trong DLC mới Resident Evil Village Gold Edition

Resident Evil 9 rò rỉ hàng loạt thông tin đáng chú ý về tên, bối cảnh, kẻ thù và nhiều thứ khác

Thông tin rò rỉ lần này được thảo luận trong một đoạn video trên kênh Youtube Residence of Evil, khẳng định tiêu đề trong quá trình phát triển của Resident Evil 9 là Apocalypse, với cốt truyện xoay quanh chu kỳ mặt trăng thứ 9, với mặt trăng đóng vai trò biểu tượng của game, và có thể sẽ xuất hiện trong logo. Resident Evil 9 được cho là sẽ diễn ra trong một "thị trấn ma" ở miền Tây, cho phép người chơi khám phá các hang động, sông suối, và "một khu vực rừng rậm đáng sợ".

Ngoài ra, người chơi sẽ phải đương đầu với các sinh vật Wendigo "dị dạng", dường như được dựa vào những con quái vật thần thoại. Những con quái vật này được cho là có khả năng nhại lại giọng nói của con người, và biến đổi thành các NPC "trông có vẻ thân thiện", phản chiếu lại những huyền thoại đô thị về Skin-Walker (Người đi lột da). Ngoài ra còn có một "kẻ thù mang hình dạng chó đen khổng lồ" mà người chơi phải đối phó, nếu thông tin trên là sự thật.

Resident Evil 9 rò rỉ hàng loạt thông tin đáng chú ý về tên, bối cảnh, kẻ thù và nhiều thứ khác 2
Nhiều khả năng Wendigo sẽ xuất hiện trong Resident Evil 9

Trong khi đó, một trong những phản diện chính được cho là một người phụ nữ mặc bộ trang phục xanh lá và vàng nâu, có nhiều nét tương đồng với Mother Miranda trong Resident Evil Village. Còn một trong số những con quái vật khác thì lại khá thân thiện với người chơi, đóng vai trò thương nhân trong Resident Evil 9. Có thể thấy rất nhiều dự đoán mang tính chất an toàn dựa trên những gì Capcom đã làm với Resident Evil Village, do đó rất có khả năng Resident Evil 9 sẽ đi theo một định hướng hoàn toàn khác.

Resident Evil 9 rò rỉ hàng loạt thông tin đáng chú ý về tên, bối cảnh, kẻ thù và nhiều thứ khác 3

Tuy vậy, đây không phải lần đầu tiên người hâm mộ biết được thông tin Resident Evil 9 đang trong quá trình phát triển ở Capcom. AestheticGamer, một nguồn rò rỉ có phần đáng tin cậy hơn, từng khẳng định Resident Evil 9 đang được phát triển, nhưng thời điểm ra mắt phải từ 2 đến 3 năm nữa.

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake mở đầu sự kiện PlayStation's State of Play mới nhất

Ngoài ra, Resident Evil 9 được cho là sẽ kết thúc câu chuyện đã bắt đầu từ phần 7, nên không quá bất ngờ nếu nó tiếp nối chủ đề và lối chơi đã được định hình trong phần 8. Dù sao thì trước khi tiếp tục câu chuyện, người hâm mộ sẽ được quay trở lại ngôi làng trong Resident Evil 4 với phiên bản làm lại, dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm sau. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang