Hóa thân thành Lady Dimitrescu trong DLC mới Resident Evil Village Gold Edition

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì cộng đồng game thủ cũng có cơ hội được chứng kiến sự xuất hiện của những DLC đầu tiên của Resident Evil Village

Mới đây, nhà phát hành của tựa game Resident Evil Village đã tung ra một đoạn video trailer ngắn với mục đích giới thiệu đến cộng đồng game thủ những gì sẽ xảy ra trong phiên bản DLC sắp ra mắt. Đoạn trailer này cũng cho thấy được rằng người chơi sẽ có cơ hội được cơi cả 3 nhân vật bao gồm Chris Redfield, Karl Heisenberg và Lady Dimitrescu

Đoạn trailer khá ngắn nhưng nó cũng phần nào cho thấy được khả năng của từng nhân vật, như Karl có thể sử dụng những món vũ khí tối tân của mình để tấn công đám zombie, hoặc Lady Dimitrescu có thể sử dụng bộ móng vuốt sắc nhọn của mình làm vũ khí. Đây là một phần của chế độ Mercenaries, một chế độ quan trong của bất ki tựa game Resident Evil nào.

Xem thêm: Xuất hiện mô hình Lady Dimitrescu cao gần bằng một đứa trẻ, giá cũng cực kì chát

Capcom chính thức tung trailer cho Resident Evil Village Gold Edition

Tất nhiên mỗi lần chơi lại thì diễn biến của game sẽ có một chút khác biệt, cũng như là yêu cầu người chơi giết càng nhiều kẻ địch càng tốt trong một khoảng thời gian nhất định khi tham gia vào chế độ này. Resident Evil Village Gold Edition chính là một phiên bản DLC mở rộng của chế độ Mercenaries, với tên gọi là The Mercenaries Additional Orders.

Xem thêm: Resident Evil: Toàn bộ dòng thời gian và vị trí của từng phần game trong đó

Capcom chính thức tung trailer cho Resident Evil Village Gold Edition

Ngoài phiên bản Gold Edition ra thì Resident Evil Village cũng sẽ ra mắt thêm DLC Shadows of Rose, nơi mà người chơi có thể điều khiển cô con gái của Ethan Winters để khám phá những bí ẩn sau khi các sự kiện của Resident Evil Village chính thức kết thúc ở phần game chính. Thêm vào đó là một DLC cho phép người chơi có thể chơi game ở góc nhìn thứ 3, tạo nên những trải nghiệm độc đáo hơn cho bất kì ai yêu thích tựa game này.

Capcom chính thức tung trailer cho Resident Evil Village Gold Edition

Theo như dự kiện thì loạt DLC của Resident Evil Village sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 28/10/2022 sắp tới trên tất cả những hệ máy như PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang