Nintendo chưa bao giờ là muốn làm chế độ che trong Bayonetta 3 và thậm chí còn mong muốn game sẽ hở nhiều hơn

Trong thời điểm ra mắt trailer về Bayonetta 3 cùng với chế độ full 18+ hoặc che thì tác giả của series đã khẳng định rằng ý tưởng này chưa bao giờ xuất phát từ Nintendo.

Được thông báo vào năm 2017, Bayonetta 3 là 1 trong những tựa game được mong chờ nhất trên nền tảng Switch vì vậy mà ngay khi tựa game vừa ra mắt trailer vào ngày 13 tháng 7 và cung cấp cái nhìn sâu hơn về gameplay và đồ họa của game.

Xem thêm: Bayonetta 3 được xác định sẽ là một trò chơi dành cho người lớn, có cả tính năng giao dịch riêng

Bên cạnh game play và đồ họa thì thứ nổi bật và thu hút sự chú ý nhất của cộng đồng game thủ chính là chế độ "Naive Angel Mode" khi được kích hoạt sẽ che đi rất nhiều khu vực trên cơ thể của nhân vật chính và khiến cho game bớt đi xôi thịt cùng các chi tiết 18+ hơn trong game.

Nintendo chưa bao giờ là muốn làm chế độ che trong Bayonetta 3 và thậm chí còn mong muốn game sẽ hở nhiều hơn

Nguyên nhân cho mode này là vì vũ khí và bộ quần áo của nữ nhân vật chính là từ mái tóc của mình vậy nên nhiều khi nhân vật chính chuyển hóa hoặc biến hình thì sẽ có những lúc Bayonetta gần như nude 100% khá là nóng bỏng.

Ngay khi chế độ này ra mắt thì khá nhiều người hâm mộ đã lên tiếng cho rằng chính Nintendo đã bắt buộc việc bổ sung chế độ này nhưng ngay lập tức người sáng tạo series Bayonetta là Hideki Kamiya đã lên tiếng về chế độ này và khẳng định rằng quyết định này là của PlatinumGames và Nintendo chưa bao giờ yêu cầu bất kỳ đợt kiểm duyệt nào đối với trò chơi của mình.

Nintendo chưa bao giờ là muốn làm chế độ che trong Bayonetta 3 và thậm chí còn mong muốn game sẽ hở nhiều hơn 2

Trong 1 bài Tweet gần đây thì Kamiya hiểu được lý do vì sao mà Nintendo bị nhắc tên khi chế độ che này được triển khai vào Bayonetta 3 nhưng cũng khẳng định là Nintendo chỉ yêu cầu về việc  thay đổi những gì liên quan đến bộ trang phục Link của Bayonetta, thậm chí Nintendo còn mong muốn bộ trang phục có thể hở hang hơn vì theo thiết kế ban đầu thì dù biến hình thì Bayonetta vẫn sẽ có trên người 1 chiếc quần lót và điều này hoàn toàn không phù hợp với tính cách của nhân vật chính.

Xem Thêm: Bayonetta 3 sẽ cho game thủ tùy chọn "che" hoặc "full 18+" hình ảnh của nhân vật chính

Kamiya nói tiếp là gần như không có bất kỳ thành kiến nào đến từ Nintendo và người chơi hoàn toàn yên tâm về việc không có bất kỳ phần chơi nào của game sẽ bị kiểm duyệt làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang