Bayonetta 3 sẽ cho game thủ tùy chọn "che" hoặc "full 18+" hình ảnh của nhân vật chính

Tùy chọn mới sẽ giúp game thủ che đi các cảnh gợi cảm của nhân vật Bayonetta để có thể chơi tựa game này trước mặt phụ huynh hoặc người lạ mà không sợ bị phán xét.

Bayonetta 3 - tựa game chiến đấu đang được đông đảo người hâm mộ chờ đợi đã có thêm tính năng mới nhằm chiều lòng các game thủ kĩ tính. Được biết đến với phong cách chiến đấu độc đáo, tạo hình sẹc xi cùng những bước đi quyến rũ là những gì mà đa số người chơi mong muốn khi trải nghiệm tựa game này. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích cô nàng nhân vật chính lộ hết 100% cơ thể.

Bayonetta có tùy chọn Full HD hoặc bị che 1

Bayonetta 3 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10 và Platinum Games đã trấn an người hâm mộ rằng cô nàng phù thủy sẽ "sexy hơn bao giờ hết". Nhưng với những game thủ cảm thấy "xấu hổ" vì đồ họa của tựa game này, họ sẽ có thêm một tùy chọn "mang tính cách mạng" theo như NPH công bố. Tùy chọn này được gọi là "Naive Angel Mode" (chế độ Thiên Thần Ngây Thơ), và NPH nói rằng "với việc bật nó lên, bạn có thể chơi ngay trong phòng khách mà không cần phải lo lắng về những gì xuất hiện trên màn hình... chúng tôi nghĩ vậy."
Xem thêm: Bayonetta 3: Tìm hiểu về các kĩ năng mới của cô nàng phù thủy nóng bỏng

Bayonetta 3 có bị "kiểm duyệt"?

Câu trả lời là KHÔNG. Ở giai đoạn đầu game, Bayonetta 3 sẽ có nhiều cảnh khỏa thân và các biểu cảm 18+ nhiều hơn bao giờ hết. Nhưng với chế độ Thiên Thần Ngây Thơ, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh những phân đoạn này để biến nó trở nên ít người lớn hơn.

Bayonetta có tùy chọn Full HD hoặc bị che 2

Trong khi nhà phát hành Platinum Games rõ ràng là hơi "bố láo" trong dòng tweet của mình, nhiều người chơi lại tỏ ra bất bình với tùy chọn mới này. Họ nói rằng việc đưa vào tính năng kiểm duyệt này là sai, ngay cả khi nó chỉ là một tùy chọn trong game. Một vài người chỉ ra rằng đây là một tựa game được dán nhãn M, vì thế game thủ cần phải biết được nó sẽ chứa đựng những gì trước khi mua trò chơi. Thậm chí, một số người còn bối rối về lí do tại sao mà cơ thể của Bayonetta lại bị coi là không phù hợp với một số game thủ trong khi máu me trong tựa game này chả có thay đổi tí nào.

Xem thêm: Cốt truyện Bayonetta: Hành trình tìm lại quá khứ
Xem thêm: Cốt truyện Bayonetta 2: Hành trình giải cứu bạn thân và khám phá sự thật về quá khứ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang