Spoiler Dragon Ball Super 86 và các trang bản thảo: Gas 'ao chình' Goku!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super 86: Sau khi biến đổi sang hình dạng mới, Gas trở nên cực kỳ mạnh mẽ! Hắn dễ dàng áp đảo Goku chỉ bằng vài chiêu cơ bản!

Tóm tắt Dragon Ball Super 85

dragon ball super 86

Đầu chương 85 là trận đấu giữa Gas với Vegeta. Chịu thương tích rất nhiều, Vegeta vẫn lì lợm solo với Gas. Goku nhân lúc này "vận công", tìm cách khai mở thêm sức mạnh bên trong mình.

Đánh được một lúc thì Vegeta bất tỉnh. Goku lập tức thế chỗ, trở thành đối thủ chính của Gas. Goku giữ dạng tóc đen, chơi tất tay với Gas. Tên phản diện gặp khó. Elec thấy vậy lại "thông não chi thuật", khiến Gas giải phóng sức mạnh rồi biến thành một "ông già" được bao bọc trong nguồn năng lượng khổng lồ!

Xem thêm: Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 86: Sự thật về băng Heeter - Goku hạ Gas!

Spoiler Dragon Ball Super 86

dragon ball super 86

Tiêu đề Dragon Ball Super 86: Full Power Battle.

Sau khi làm Gas biến đổi, Elec lập tức nhảy lên trên cao quan sát. Goku nhận thấy sức mạnh bất thường từ Gas nên vẫn còn dè chừng. Gas giơ tay lên, bóp lấy cổ Goku từ xa rồi từ từ nhấc nhân vật chỉnh lên không trung!

Goku gào lên trong đau đớn. Anh cố cựa quậy nhưng không cách nào thoát được. Nhanh trí, Goku đưa tay lên trán, dịch chuyển ra sau Gas để tấn công bất ngờ. Gas thì không bất ngờ lắm. Hắn đánh tay ra sau làm Goku chảy cả máu mũi.

Chưa kịp định thần thì Gas đã xuất hiện ngay sau lưng. Hắn ném Goku đi như một trái banh, sau đó tạo ra một con lốc xoáy cuốn anh lên trời! Sức mạnh của Gas đang quá "ao trình" so với Goku!

Dragon Ball Super 86 spoiler từ 7 trang bản thảo tạm dừng tại đây. Với tiêu đề chương và diễn biến hiện tại, ta có thể đoán rằng Goku sẽ còn tiếp tục ăn hành. Anh chỉ có thể thắng được Gas nếu dùng toạn bộ sức mạnh của mình!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 86

Dragon Ball Super chap 86 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. Các thông tin mới sẽ được Lag.vn cập nhật sớm nhất có thể.

Xem thêm: Review, SPOILER Anime movie Dragon Ball Super: Super Hero: Gohan có form mới - Goku VS Vegeta!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang