Bom tấn thế kỷ: Tác giả One Piece và Conan sẽ có một cuộc đối thoại đặc biệt!

Theo các thông tin mới nhất, tác giả One Piece - Eiichiro Oda sẽ có một cuộc đối thoại với cha đẻ Thám Tử Lừng Danh Conan - Gosho Aoyama. Cuộc đối thoại thế kỷ này sẽ cung cấp vô số thông tin hấp dẫn về quá trình sáng tác cũng như con đường sự nghiệp của hai mangaka nổi tiếng, giàu có nhất nhì Nhật Bản!

Eiichiro Oda là ai?

eiichiro oda

Eiichiro Oda sinh ngày 1 tháng 1 năm 1975, quê quán Kumamoto, Nhật Bản. Ông có niềm đam mê mãnh liệt với truyện tranh nên đã sớm đi theo con đường sáng tác manga. Năm 1997, sau một thời gian theo làm phụ tá cho các mangaka nổi tiếng, Eiichiro Oda cho ra mắt One Piece. Tác phẩm của ông sau đó đạt được những thành công vô tiền khoáng hậu và hiện đã trở thành manga bán chạy nhất mọi thời đại với đâu đó 500 triệu bản in! Bản thân Eiichiro Oda cũng đang là mangaka giàu nhất với khối tài sản khổng lồ lên đến hơn 5,000 tỷ VNĐ!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 mangaka giàu có nhất thế giới: người giàu nhất có hơn 5,000 tỷ VNĐ!

Gosho Aoyama là ai?

Gosho Aoyama

Gosho Aoyama tên thật là Yoshimasa Aoyama. Ông sinh ngày 21 tháng 6 năm 1963 tại Hokuei, tỉnh Tottori, Nhật Bản. Từ năm 1987, Gosho Aoyama bắt đầu sáng tác truyện tranh. Các manga của ông được đón nhận khá tích cực, tiêu biểu có thể kể đến như Magic Kaito, hay Yaiba.

Năm 1994, Gosho Aoyama bắt đầu sáng tác Thám Tử Lừng Danh Conan với nhân vật chính là một thám tử thiên tài bị teo nhỏ. Sau hơn 25 năm, Conan nay đã trở thành một trong những thương hiệu anime, manga đình đám nhất Nhật Bản.

Tác giả One Piece và Conan sẽ có cuộc đối thoại đặc biệt!

Là hai người thuộc TOP mangaka dẫn đầu ngành công nghiệp truyện tranh, Oda-sensei và Aoyama-sensei lại chưa từng có cơ hội đối thoại với nhau. Fan thì trông chờ điều này lắm nhưng "chờ hoài mà hổng có thấy".

Cơ mà bất ngờ thay, vào ngày 12 tháng 7 vừa qua, trang Youtube của One Piece bất ngờ đăng tải một đoạn trailer ngắn, công bố thông tin rằng Eiichiro Oda và Gosho Aoyama sẽ có một cuộc trao đổi, trò chuyện đặc biệt với nhau!

Theo các thông tin tiết lộ, cuộc đối thoại sẽ được chia làm hai phần. Phần 1 sẽ được đăng tải trong tạp chí Weekly Shonen Jump #34 ra mắt ngày 25 tháng 7. Đây cũng là số tạp chí sẽ phát hành One Piece 1054. Vì thời gian kỷ niệm One Piece ra mắt cũng nằm trong khoảng thời gian ấy nên 99% các sự kiện kỷ niệm cũng sẽ được công bố.

Xem thêm: Tác giả One Piece định kết thúc manga từ 10 năm trước vì một câu nói của con gái...

Phần thứ 2 của cuộc đối thoại sẽ được đăng trên tạp chí Shonen Sunday #35 phát hành ngày 27 tháng 7. Nội dung đối thoại đến giờ vẫn là ẩn số. Tuy nhiên, ta có thể kỳ vọng rằng hai tác giả sẽ chia sẻ, hé lộ những gì họ đã trải qua để tạo nên tác phẩm của mình cũng như các dự định trong tương lai mà họ đang chuẩn bị cho chúng.

Trong thời gian tới, Lag.vn nhất định sẽ cập nhật thông tin cuộc đối thoại giữa Eiichiro Oda và Gosho Aoyama sớm nhất có thể. Nếu tò mò muốn biết hai mangaka này nói gì với nhau, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Bất ngờ mangaka ecchi trở thành thành viên Hạ Viện Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang