Xác nhận nguyên nhân tử vong của tác giả Yu-Gi-Oh là do...

Sau quá trình khám nghiệm tử thi, nguyên nhân tử vong của mangaka Kazuki Takahashi đã được xác nhận là do chết đuối. Mặc đồ lặn mà vẫn chết đuối sao? Chi tiết như sau:

Tác giả Kazuki Takahashi qua đời

Kazuki Takahashi

Kazuki Takahashi (tên thật: Kazuo Takahashi) là mangaka nổi tiếng của Nhật Bản. Ông là người đã tạo nên tác phẩm Yu-Gi-Oh huyền thoại. Vào lúc 10 giờ 30 phút, ngày 6 tháng 7 năm 2022, Kazuki Takahashi được thông báo là đã qua đời. Thi thể của ông được tìm thấy tại vùng biển Okinawa, thành phố Nago. Khi mất, Kazuki Takahashi mặc một bộ đồ lặn. Nguyên nhân tử vong ngay lập tức được điều tra làm rõ.

Xem thêm: Tác giả Yu-Gi-Oh! bất ngờ được phát hiện qua đời tại bờ biển Okinawa

Nguyên nhân tác giả Kazuki Takahashi qua đời

Kazuki Takahashi

Mới đây, nguyên nhân tử vong của vị tác giả nổi tiếng đã được làm rõ. Theo thông tin từ tờ báo Mainichi Shimbun, tổ khám nghiệm tử thi đã xác nhận rằng tác giả Kazuki Takahashi đã qua đời do chết đuối. Lý do tại sao ông mặc đồ lặn mà ông vẫn bị chết đuối thì vẫn chưa rõ.

Phía cảnh sát biển cho biết rằng thi thể của Kazuki Takahashi lúc được tìm thấy vẫn đang mặc và trang bị các thiết bị lặn, bao gồm mặt nạ dưới nước, ổng thở và chân vịt. Lực lượng bảo vệ bờ biển cũng tìm thấy chiếc xe Takahashi-sensei thuê đậu tại một trang trại gần Onna, cách thành phố Nago khoảng 12 km.

Do vẫn còn khá nhiều chi tiết khó hiểu, cảnh sát Nhật Bản vẫn đang tích cực điều tra làm rõ các sự kiện dẫn đến cái chết của Kazuki Takahashi. Tuy nhiên, theo các phân tích hiện tại thì khả năng cao cái chết của ông không đến từ hành động phạm pháp của người khác.

Sự ra đi của Kazuki Takahashi nhận về sự tiếc thương của hàng triệu người yêu thích Yu-Gi-Oh trên thế giới. Trong thời gian tới, Lag sẽ cập nhật thêm các tình tiết mới về cái chết của ông (nếu có) nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Danh sách 6 họa sĩ truyện tranh qua đời trước khi hoàn thành tác phẩm của đời mình

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang