One Punch Man - Tác giả vui mừng thông báo chap 215 sẽ ra mắt sớm thôi

Dù One Punch Man vừa ra mắt chap 214 nhưng trên Twitter của tác giả thì ông đang làm việc có phần năng suất hơn nhằm nhanh chóng ra mắt chap 215 trong thời gian tới.

Trong chương truyện 214 vừa ra mắt đã khiến cho cộng đồng người xem vô cùng hài lòng vì màn combat vô cùng chất lượng giữa nhân vật chính và Saitama và nó khiến cho người xem vô cùng mong chờ sự xuất hiện của chap 215. Vì hiểu được điều đó nên mỗi khi làm việc tác giả Murata luôn cập nhật tiến độ làm việc của mình trên trang Twitter chính thức của mình. Vừa mới đây, Tác giả Murata đã chia sẻ thêm về năng suất làm việc của mình và điều đó khiến cho người hâm mộ rất vui mừng.

One Punch Man - Tác giả vui mừng thông báo chap 215 sẽ ra mắt sớm thôi

Trên tải khoản Twitter của mình vào ngày 11 tháng 7 vừa qua, Murata đã chia sẻ rằng mình sẽ cố gắng hoàn thành 12 bản thảo ngay trong ngày hôm nay. Sau 5 tiếng đồng hồ làm việc, ông thông báo là đã hoàn thành 12 bản thảo và rồi tác giả cũng thông báo đi ngủ luôn.

Xem Thêm: Nữ bệnh nhân ung thư mạnh mẽ cosplay Saitama One Punch Man khiến CĐM cảm phục!

One Punch Man - Tác giả vui mừng thông báo chap 215 sẽ ra mắt sớm thôi  2

Có vẻ như đây là 1 cuộc chiến quan trọng nên tác giả rất muốn người xem có thể xem được những chương truyện mới này càng sớm càng tốt. Nếu ở các chương truyện trước thì 1 ngày ông chỉ làm từ 4 cho tới 5 bản thảo là nhiều nhất nhưng vì 1 lý do nào đó mà hôm nay tác giả đã vô cùng tập trung để hoàn thành 12 bản thảo.

Có vẻ như là thời gian ra mắt One Punch Man sẽ sớm hơn nhưng chap trước hoặc số lượng trang của chap 215 sẽ nhiều hơn bình thường.

One Punch Man - Tác giả vui mừng thông báo chap 215 sẽ ra mắt sớm thôi  3

Dù ngưỡng mộ khả năng làm việc của Murata nhưng bạn đọc vẫn khá lo lắng và mong là tác giả có thể nghỉ ngơi đôi chút. Sau sự ra đi đột ngột của Miura ( cha đẻ của Berserk) thì người hâm mộ cũng bắt đầu lên tiếng nhắc nhở các tác giả họ yêu thích nhớ bảo vệ sức khỏe của chính mình, tránh làm việc quá lao lực mà hại thân.

One Punch Man - Tác giả vui mừng thông báo chap 215 sẽ ra mắt sớm thôi  4

One Punch Man - Tác giả vui mừng thông báo chap 215 sẽ ra mắt sớm thôi  5

One Punch Man - Tác giả vui mừng thông báo chap 215 sẽ ra mắt sớm thôi  6

Thời gian ra mắt One Punch Man 215

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 215 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem Thêm: Dự đoán Spoiler One Punch Man 215: Với hào quang nhân vật chính, Saitama hạ Garou!

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang