Spoiler: Dragon Ball Super sẽ có thêm TV anime mới và anime movie mới kể từ năm sau!

Theo các nguồn leak đáng tin cậy thì có vẻ như Dragon Ball Super sẽ có thêm TV anime và anime movie trong thời gian tới. Thông tin chi tiết như sau:

Dragon Ball Super là gì?

Dragon Ball Super

Dragon Ball Super là hậu truyện của Dragon Ball - 7 Viên Ngọc Rồng lừng danh của Akira Toriyama. Manga được thực hiện bởi Toyotarou với sự hỗ trợ, giám sát của Toriyama-sensei. Dragon Ball Super bắt đầu phát hành từ tháng 6 năm 2015 và hiện vẫn đang được phát hành đều đặn hằng tháng trên tạp chí V-Jump.

Dragon Ball Super vốn là manga chuyển thể từ anime cùng tên mang diễn biến của cuộc chiến "đa vũ trụ". Manga sau đó được phát triển thêm các arc mới, đưa khán giả đến với những trận chiến căng thẳng hơn. Ở mảng điện ảnh, Dragon Ball Super đã có hai phần anime movie đó là Dragon Ball Super: Broly và Dragon Ball Super: Super Hero.

Xem thêm: Dragon Ball Super: Super Hero trở thành phim Ngọc Rồng 'tệ' nhất trong 10 năm qua!

Dragon Ball Super sẽ có TV anime mới và anime movie mới

Dragon Ball Super anime mới

Mới đây, một leaker nổi tiếng mang tên @DBSChronicles đã công bố một vài thông tin cực hấp dẫn. Theo lời anh này thì Dragon Ball Super sẽ có tiếp TV anime hàng tuần trong khoảng năm 2023. Phim sẽ chuyển thể những nội dung mới của manga sau Universe Survival Arc.

Ngoài sự trở lại của TV anime, Dragon Ball Super cũng sẽ có thêm anime movie mới. Toei Animation đã định sẽ ra mắt phim mới mỗi 2 - 3 năm nên khả năng cao anime movie Dragon Ball Super mới sẽ ra mắt khoảng năm 2025 - quá trình sản xuất có lẽ sẽ được công bố sớm mà thôi.

Tuy chưa có thông tin chính thức nào được công bố nhưng những gì @DBSChronicles tiết lộ có độ tin cậy khá cao. Dragon Ball đến giờ vẫn là cái tên có "địa vị" trong ngành công nghiệp manga, anime nên chả có lý do gì mà Toei không khai thác tiếp tác phẩm này cả.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cố gắng cập nhật thêm các thông tin mới về anime mới Dragon Ball Super. Nếu yêu thích Ngọc Rồng Siêu Cấp, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 5 tựa game mobille Dragon Ball - 7 Viên Ngọc Rồng cực hay nên chơi ngay

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang