Spoiler Tokyo Revengers 261: TAKEMICHI VS MIKEY - Hanma thọc gậy bánh xe!

Spoiler Tokyo Revengers 261, tóm tắt nội dung chap 260: Trận đối đầu được mong đợi nhất cuối cùng cũng đến - TAKEMICHI VS MIKEY! Nhưng mà dễ vậy sao? Hanma đến để "phá rối" đây!

Tóm tắt Tokyo Revengers 260

tokyo revengers 261

Nội dung chính của Tokyo Revengers 260 là cuộc đối đầu giữa Waka - Benkei với Taiju. Áp đảo về số lượng cặp đôi huyền thoại liên tục tấn công Taiju. Cơ mà các đòn đánh có vẻ không có tác dụng lắm gì Waka lẫn Benkei đều đã thấm mệt sau khi đánh với Inupi và Kokonoi.

Không còn cách nào khác, Waka - Benkei định sử dụng chiêu tất sát. Senju khá lo ngại về chiêu này, nhưng Taiju thì không. Trong một trang truyện hoành tráng, Taiju đánh gục cả hai chiến binh của Hắc Long đời đầu!

Con đường đã được mở ra. Takemichi đối diện Mikey, gạ kèo đối đầu trực diện! Cuộc chiến mà chúng ta mong đợi nhất đã đến: Takemichi VS Mikey!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 260: Taiju VS Waka - Benkei, Senju quay trở lại

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 261

tokyo revengers 261

Như vậy là cuộc đối đầu định mệnh giữa Takemichi và Mikey cuối cùng cũng đã đến. Trong chương tới, ta sẽ được thấy hai người này giáp chiến với nhau. Takemichi sẽ ăn đòn nặng nhưng với quyết tâm mãnh liệt, anh vẫn sẽ đứng lên chiến đấu tiếp.

Phe Kantou Manji hiện tại vẫn còn một "chiến binh" khá mạnh, đó là Hanma. Tay này đã dễ dàng chiến thắng trong trận 1 VS 4 trước đó và hiện chưa gặp đối thủ xứng tầm nào. Trong các diễn biến tiếp theo, có thể Taiju hoặc Senju sẽ đối đầu Hanma hay tay này sẽ lao đến tấn công Takemichi trả mối thù năm xưa?

Cuộc chiến giữa Tokyo Manji và Kantou Manji đang dần đi đến hồi kết, ấy vậy mà vẫn còn quá nhiều uẩn khúc chưa được giải quyết. Sanzu có phải người du hành thời gian thứ hai? Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ khiến Mikey mang trong mình "bản năng hắc ám". Những sự thật này có lẽ chỉ mỗi Mikey và Sanzu biết (có thể là cả Akashi nữa). Theo Lag dự đoán thì 1 trong ba người này sẽ cho chúng ta đáp án về các bí ẩn của Tokyo Revengers. Mà khi nào tác giả mới định cho Akashi xuất hiện thế nhỉ? Không lẽ Akashi đấu với Hanma à?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Spoiler Tokyo Revengers 261

Tiêu đề Tokyo Revengers 261: Opposite sides of the same coin.

Mở đầu chương truyện là hình ảnh Takemichi đối diện với Mikey. Cả hai vẫn chưa lao vào đấm nhau mà vẫn đang nhìn nhau "thăm dò". Takemichi có vẻ định trao đổi với Mikey để tìm kiếm hy vọng giảng hòa nhưng Mikey thì không muốn nghe lắm.

Lúc này, từ đằng sau Taiju, Hanma xuất hiện. Anh ta dễ dàng hạ gục Taiju. Hanma từ từ tiến đến chỗ Takemichi với gương mặt không được thân thiện cho lắm...

CẬP NHẬT: Trong bản truyện chính thức, người tấn công Taiju là Sanzu. Sanzu cùng Hanma bao vây Takemichi. Ngay lúc nguy cấp thì Chifuyu đến hỗ trợ Takemichi.

Tokyo Revengers 261 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 10 tháng 7.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 261

Tokyo Revengers chap 261 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang