Kỷ niệm ngày yêu nhau bằng Pokemon, cặp đôi nhận được sự tán dương từ cộng đồng Reddit

Một cặp đôi đã mừng kỷ niệm ngày quen nhau của mình bằng Pokenon khiến cho cộng đồng Reddit không khỏi hào hứng

Dù là một thương hiệu game đã xuất hiện từ rất rất lâu rồi nhưng Pokemon vẫn giữ nguyên được sức hút của mình, trở thành thứ để gắn kết những người chơi lại với nhau. Đây là một trò chơi một người chơi nhưng nó lại khuyến khích những game thủ của mình tương tác với những người chơi khác thông qua việc giao dịch và chiến đấu.

Kỷ niệm ngày yêu nhau bằng Pokemon, cặp đôi nhận được sự tán dương từ cộng đồng Reddit

Không chỉ kết nối dưới mối quan hệ là bạn bè mà Pokemon cũng đã giúp cho rất nhiều cặp đôi có thể đến được với nhau. Với cùng một niềm đam mê nên những cặp đôi không hề ngần ngại sử dụng những hình ảnh liên quan đến Pokemon để giúp cho những ngày kỷ niệm, sinh nhật trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Và trong một chia sẻ mới đây nhất thì một cặp đôi đã tiết lộ rằng những nhân vật trong Pokemon rất thường xuyên xuất hiện trong những ngày đặc biệt của họ, khiến cho mối quan hệ trở nên khắng khít hơn bao giờ hết.

Cụ thể hơn thì một anh chàng có tên là Roienn777 đã chia sẻ những hình ảnh trên Reddit về món quà mà bạn gái anh tự tay làm nhân ngày kỷ niệm 1 năm rưỡ yêu nhau. Hình ảnh cuxngc ho thấy rằng cô nàng đã dựng hình ảnh 6 con Pokemon cùng 2 người huấn luyện viên, phía sau có một trái tim to tướng để thể hiện tình cảm của cả 2 người.

Kỷ niệm ngày yêu nhau bằng Pokemon, cặp đôi nhận được sự tán dương từ cộng đồng Reddit 2

Trong mô hình này thì phía bên trái có sự xuất hiện của Samurott, Spheal và Ferrothorn, còn bên phải là những con Pokemon bao gồm Lopunny, Eevee và Beautifly. Theo như hé lộ của Roienn777 thì đây là những con Pokemon yêu thích của cặp đôi này.

Món quà đặc biệt này đã nhanh chóng thu hút và nhận về không ít những phản ứng tích cực từ cộng đồng Reddit, thậm chí còn có nhiều ý kiến cho rằng anh chàng nên cưới cô gái này ngay bây giờ, cho rằng cô ấy là một người phụ nữ hoàn hảo. 

Roienn77 không phải là người duy nhất kiểm niệm những ngày đặc biệt của mình với những Pokemon, bởi trước đó cũng có một tài khoản Miscellaniousmao đã chia sẻ một video lên Reddit về một chiếc bánh cupcake khổng lồ mang hình dáng của Eevee trong sinh nhật của mình.

Kỷ niệm ngày yêu nhau bằng Pokemon, cặp đôi nhận được sự tán dương từ cộng đồng Reddit 3Kỷ niệm ngày yêu nhau bằng Pokemon, cặp đôi nhận được sự tán dương từ cộng đồng Reddit 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang