Nam streamer bị đồng nghiệp mắng ngay trên livestream vì nói rằng trái đất hình cầu

Asmongold - một streamer khá nổi tiếng trên Twitch đã bị đồng nghiệp mắng vì tin rằng trái đất hình cầu.

Greekgodx - một streamer người Anh đã dẫn đầu cho một làn sóng tranh cãi trong một thời gian gần đây vì lời lẽ của mình. Sau khi bị cấm cửa trên Twitch hơn một tuần trước, anh chàng này vẫn chưa có dấu hiệu muốn dừng lại. Anh cũng đã lan truyền những thuyết âm mưu kì lạ trên các cuộc trò chuyện của những streamer khác.

Asmongold bị chửi vì nói trái đất hình cầu 1
Chân dung streamer Greekgodx

Tuần trước, streamer này đã khiến nhiều người phẫn nộ vì những từ ngữ phân biệt giới tính và chủ nghĩa lệch lạc của mình về phụ nữ. Giờ đây, anh chàng lại bước lên một ngọn sóng khác với việc gọi người bạn của mình là người ngốc chỉ vì bạn anh nói rằng trái đất hình tròn.Trong lần phát trực tiếp gần đây nhất của mình, nam streamer Asmongold đã react một video trên Youtube cùng với người bạn của mình là McconnellRed và ngay lúc ấy, Greekgodx đã tham gia. Luồng phát sóng ngay lập tức trở nên căng thẳng vì nội dung của đoạn video. Sự xuất hiện của Greekgodx nhanh chóng thu hút được sự chú ý khi Asmongold đưa ra câu hỏi:

"Greek, Trái đất có phẳng không?"

Asmongold bị chửi vì nói trái đất hình cầu 2
Asmongold - người bị mắng té tát vì tin rằng trái đất hình cầu

Anh chàng streamer nhanh chóng che mặt và chờ đợi câu trả lời từ bạn mình, và Greekgodx đã không làm người xem thất vọng khi gọi Asmongold là đồ ngốc.

"Đúng, một trăm phần trăm. Bạn không phải là người theo chủ nghĩa trái đất hình tròn chứ. V*i c** luôn. Tui từng giống như bạn đó Asmon. Nhưng càng ngày thì...."

Ngay lập tức, McconnellRed đã vào cuộc và ngăn chặn lời lẽ phát ra từ Greekgodx. "Nghe này. Tôi không biết là ông có thể đùa cợt về chuyện đó đâu vì đưa ra thông tin sai lệch trên Twitch có thể bị cấm đấy."

Greekgodx vẫn giữ nguyên quan điểm của mình và tiếp tục hỏi rằng Asmongold tại sao anh chàng lại nghĩ trái đất hình tròn nếu như anh chưa từng đi vào vũ trụ.

"Bạn đã từng bay vào không gian chưa? Bạn đã tự mình nhìn thấy nó chưa?"

Asmongold, dĩ nhiên là chưa bay tới đấy lần nào đã cứng họng. Khi logic này không bị phản bác, Greekgodx tiếp tục bơm thêm những suy nghĩ cá nhân của anh chàng:

"Vì thế, bạn sẽ tin tưởng vào một đứa nào đấy à? Mỹ đã giả mạo cuộc đổ bộ lên mặt trăng, điều đó đã được chứng minh."


Video về cuộc nói chuyện của Asmongold, Greekgodx và McconnellRed

May thay, cuộc cãi vã này nhanh chóng trở thành một trò đùa để xoa dịu tình hình của Greekgodx khi anh chàng này đã quá hăng máu. Thậm chí họ còn đùa cợt rằng đã thuê Greekgodx cung cấp nội dung với mức phí 5 nghìn đô la Mỹ cho một giờ.

Asmongold bị chửi vì nói trái đất hình cầu 3
Người xem lại tỏ ra vô cùng vui vẻ khi nghe Greekgodx phát biểu

Tất nhiên, người hâm mộ rất hứng thú khi nghe về những ý kiến gây tranh cãi như thế này và người xem của Asmongold đã rất vui vẻ khi nghe Greekgodx nói trái đất phẳng. Bên cạnh đó, người dùng trên Reddit cũng tỏ ra khá hứng thú với những gì mà anh chàng tai tiếng này đã phát ngôn. Mặc dù đùa giỡn về những bằng chứng khoa học và thuyết âm mưu là một trò tiêu khiển với nhiều người, nhưng với danh tiếng của Greekgodx thì hơi khó để bảo vệ anh chàng này sau một loạt những drama mà anh gây ra.

Xem thêm: Asmongold bị sốc khi chứng kiến số lượng người chơi New World thấp kỉ lục

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang