Asmongold bị sốc khi chứng kiến số lượng người chơi New World thấp kỉ lục

"Tại sao nó lại như thế này" là cụm từ mô tả chính xác nhất về cảm xúc của streamer này khi anh quay trở lại tựa game yêu thích của mình.

Trong màn trở lại tựa game New World yêu thích của mình, streamer Twitch Asmongold đã không khỏi ngạc nhiên và buồn bã khi chứng kiến số lượng người chơi thưa thớt của tựa game này. Ngay cả khi nó được ra mắt một cách vô cùng hoành tráng vào tháng 9 năm ngoái, tựa game này vẫn mất dần người chơi vì lí do nào đấy, hoặc là New World không có thứ để họ có thể thỏa mãn. Bên cạnh đó, tựa game này còn phải cạnh tranh với đối thủ Lost Ark nhưng việc ai thắng ai thua đã hoàn toàn ngã ngũ. 

Asmongold bị sốc khi chứng kiến số lượng người chơi New World thấp kỉ lục

Với việc dường như không còn chỗ cho New World, Asmongold vẫn lạc quan hi vọng rằng tựa game này sẽ còn tồn tại lâu dài hơn, nhưng hi vọng ấy đã nhanh chóng sụp đổ khi anh nhìn vào số lượng người chơi mất đi của tựa game này khi anh quay trở lại Aeternum. Streamer 30 tuổi không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến một cái chùa Bà Đanh trong New World.

"Ôi chúa ơi, mọi người đâu hết rồi? Chuyện này buồn thật sự đó. Bất cứ khi nào tôi ngừng chơi thì vẫn có người ở tỏng game mà. Mặc dù họ không thực sự xuất hiện nhưng mà vẫn có rất nhiều người đang chơi cơ mà. Điều này thực sự chán nản. Làm thế nào mà tôi có thể tận hưởng nó bây giờ? Bởi vì bạn không thể nào thực hiện mấy nhiệm vụ nhóm được nữa. Chỉ đơn giản là buồn thôi bro." - Asmongold phát biểu cảm nghĩ về màn comeback với tựa game này.

Asmongold bị sốc khi chứng kiến số lượng người chơi New World thấp kỉ lục 2

Anh chàng cũng nói rằng New World chính là tựa game yêu thích của mình và anh cũng thích chuyện stream về nó nữa. Theo như Asmongold, New World là tựa game hoàn hảo để phát sóng trực tiếp trên kênh Twitch thứ 2 của mình là Zackrawrr. Anh nói rằng "tôi hi vọng mọi người sẽ ngồi lại với nhau, tôi biết có nhiều người không thích New World, nhưng tôi không phải là một trong số họ."

Asmongold bị sốc khi chứng kiến số lượng người chơi New World thấp kỉ lục 3

Tựa game của Amazon đã mất hơn 700 nghìn người chơi vào tháng 3 năm 2022. Mặc cho sự sa ngã khổng lồ này, Asmongold vẫn tràn đầy niềm tin và lẽ sống về cơ hội trở về thời kì đỉnh cao của nó trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang