LMHT: Nhìn Gen.G lật kèo DK, fan LCK mong chờ vào một trận Chung kết trong mơ

Chovy và những người đồng đội đã có một pha lật kèo mãn nhãn trước T1, hứa hẹn một trận Chung kết vô cùng mãn nhãn trước một T1 đang có phong độ cực cao

Trận Bán kết vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2022 vào tối qua (28/03) có thể được xem như là một trận đấu căng thẳng nhất, cũng như đối lập hoàn toàn với trận Bán kết diễn ra trước đó. Khi mà T1 có thể nhẹ nhàng giành chiến thắng 3-0 trước KDF thì Gen.G đã có thể đả bại DK theo một cách gần như là không tưởng.

Cụ thể nếu như bạn theo dõi ván thi đấu thứ 5 giữa DK và Gen.G thì ở 20 phút đầu tiên, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng DK sẽ là đội tuyển tiến thẳng điến Chung kết của LCK Mùa Xuân 2022, khi mà Peanut dường như "không được chơi game" trước một Canyon quá xuất sắc.

Tuy nhiên càng về cuối trận thì bộ đôi Đường dưới của Gen.G cũng như là Chovy lại càng chơi game xuất sắc hơn bao giờ hết, từ đó Gen.G dần lấy lại được thế trận của mình, thu hep khoảng cách về lượng vàng chênh lệch. Đáng chú ý nhất chính là pha xử lý của Chovy tại hang Baron ở phút thứ 32, gạ gục được Canyon và giúp cho Gen.G có thể lật kèo một cách không tưởng.

LMHT: Nhìn Gen.G lật kèo DK, fan LCK mong chờ vào một trận Chung kết trong mơ

Sau khi trận đấu này kết thúc thì cộng đồng game thủ phương Tây đã không khỏi "bùng nổ" bởi những diễn biến của trận đấu này là vô cùng kịch tính, thu hút đến từ giây phút cuối cùng. Tất nhiên những tuyển thủ được khen ngợi nhiều nhất chính là Ruler, Lehends và Chovy khi họ có thể thi đấu một cách xuất sắc trước một áp lực vô cùng lớn từ phía DK, mà cụ thể nhất chính là Canyon.

Từ đây người hâm mộ đã nghĩ ngay đến một trận Chung kết vô cùng kịch tính giữa Gen.G và T1, khi mà Faker và những người đồng đội chắc chắn cũng sẽ cảm thấy vô cùng áp lực trước khả năng lật kèo của Gen.G trước một DK vô cùng mạnh mẽ này.

  • Ôi chao, làm thế quái nào mà Gen.G comeback được vậy? Peanut suýt chút nữa là thất bại thảm hại trước Nidalee thêm một lần nữa.
  • Ruler trận này chơi quá hay và gánh team cực mạnh luôn. Anh ấy né hầu hết những pha cấu máu trong gang tấc. Chovy chơi cũng rất tuyệt.
  • Doran cũng chơi rất tốt nữa. Cậu ta chịu đựng áp lực rất tốt và chiêu cuối lúc nào cũng trúng hết.
  • Ở tình cảnh hiện tại thì T1 chắc là đang vã mồ hôi hột khi xem trận này.

LMHT: Nhìn Gen.G lật kèo DK, fan LCK mong chờ vào một trận Chung kết trong mơ 2

Nếu xét về lịch sử đấu giữa T1 và Gen.G thì Faker và những người đồng đội đều toàn thắng trước Gen.G tại vòng bảng, tuy nhiên Gen.G lúc này lại đang thiếu người do dịch bệnh và phải đẩy những tuyển thủ từ đội trẻ nên. Còn Gen.G hiện tại đã đầy đủ những thành viên của đội hình chính và với phong độ hiện tại thì họ hoàn toàn đủ khả năng lật đổ được một T1 đang có phong độ cực kì cao như hiện tại.

Liệu chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 sẽ thuộc về T1 hay Gen.G? Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất trên Lag.vn nhé. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Dược sư tự sự" mùa 3 tung Trailer và Visual mới: Chốt lịch phát sóng ngày 2/10, Yorushika hát ca khúc mở đầu

"Dược sư tự sự" mùa 3 tung Trailer và Visual mới: Chốt lịch phát sóng ngày 2/10, Yorushika hát ca khúc mở đầu

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cơn sốt chốn hậu cung của nàng Miêu Miêu chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ với quy mô hoành tráng hơn bao giờ hết. Ban sản xuất dự án anime truyền hình "The Apothecary Diaries" (Kusuriya no Hitorigoto / Tạm dịch: Dược sư tự sự) mùa thứ 3 mới đây đã chính thức tung ra đoạn trailer quảng bá cùng hình ảnh visual chủ đạo (key visual), đồng thời ấn định thời điểm lên sóng chính thức vào ngày 2 tháng 10 năm 2026.

Giải trí
Simu Liu cho rằng phim Sleeping Dogs đã "sẵn sàng" trở thành hiện thực

Simu Liu cho rằng phim Sleeping Dogs đã "sẵn sàng" trở thành hiện thực

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Dự án điện ảnh chuyển thể từ tựa game hành động Sleeping Dogs đang có những bước tiến mới. Simu Liu, ngôi sao của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, cho biết bộ phim hiện đã có đạo diễn, công ty sản xuất và đang trong quá trình đàm phán với Square Enix để tiến tới giai đoạn triển khai tiếp theo.

Phim Ảnh
ZOTAC cảnh báo GPU giá rẻ có thể thiếu hụt nghiêm trọng trong nửa cuối năm 2026

ZOTAC cảnh báo GPU giá rẻ có thể thiếu hụt nghiêm trọng trong nửa cuối năm 2026

quânQuân Kít

Không chỉ những mẫu card đồ họa cao cấp đang chịu áp lực tăng giá, phân khúc GPU giá rẻ cũng có nguy cơ đối mặt với tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng trong nửa cuối năm 2026. PC Partner Group, công ty đứng sau ZOTAC, INNO3D và Manli, cho rằng giá bán trung bình của GPU có thể tiếp tục tăng khi chi phí bộ nhớ leo thang.

Công Nghệ
Lên đầu trang