LMHT: Một thành viên của KDF dương tính với Covid-19 trước trận đối đầu với T1

Một thành viên của KDF bất ngờ dương tính của Covid-19 trước trận đấu với T1 tại LCK Mùa Xuân 2022

Ở thời điểm hiện tại thì LCK Mùa Xuân 2022 sẽ chỉ còn vài cặp trận nữa thôi thì sẽ chính thức kết thúc và nhiều dự đoán đã cho rằng T1 đang là một đội tuyển sáng giá nhất cho chức vô địch của giải đấu này. Không chỉ sở hữu chuỗi thành tích bất bại mà T1 còn hội tụ đủ yếu tố của một nhà vô đich, đó là kỹ năng, sự cố gắng cũng như là may mắn.

LMHT: Một thành viên của KDF dương tính với Covid-19 trước trận đối đầu với T1

Có thể thấy được rằng kể từ khi LCK Mùa Xuân 2022 chính thức bắt đầu thì T1 vẫn luôn là đội tuyển gặp được nhiều may mắn nhất, bởi những đối thủ của đội tuyển này thường xuyên gặp phải những vấn đề liên quan đến đội hình chính, từ đó không thể thi đấu một cách hết sức mình với Faker và đồng đội được.

Và trong một thông báo mới nhất từ phía Kwangdong Freecs thì nam tuyển thủ FATE của đội tuyển đã dương tính với Covid-19, khi mà trận đấu giữa KDF và T1 chỉ còn chưa đến 12 giờ đồng hồ nữa là bắt đầu.

LMHT: Một thành viên của KDF dương tính với Covid-19 trước trận đối đầu với T1 2

Khi biết được thông tin về tình hình của FATE thì cộng đồng LMHT lại một lần nữa không khỏi xôn xao, thậm chí còn có những bình luận cho rằng BTC nên trao cúp cho T1 ngay bây giờ. Dù vậy thì đây cũng chỉ là một bình luận mang tính "cho vui" khi mà có quá nhiều đội tuyển trước khi đối đầu với T1 đều gặp tình trạng các thành viên trong đội dương tính với Covid-19, còn bản thân FATE đã bệnh từ trận đối đầu với DRX rồi.

  • Kịch bản muốn Faker có danh hiệu CKTG thứ 4
  • Tôi ngờ rằng ai đó ở T1 đã "bán linh hồn mình"
  • Ai đó kêu LCK trao cúp cho T1 đi
  • Nhưng anh ta (FATE) đã bị COVID-19 ngay trong trận gặp DRX mà
  •  

Cho đến thời điểm này, khi mà T1 vẫn bình an vô sự là bởi công tác phòng chống dịch của đội tuyển này quá tốt, thậm chí là vô cùng ngặt nghèo khiến cho không ít những thành viên của T1 phải than thở. Tuy nhiên nhờ vậy mà các tuyển thủ của T1 hiện vẫn chưa ai mắc Covid-19, trong thời điểm mà số ca nhiễm tại Hàn Quốc đang tăng mạnh trong nhiều ngày qua.

Ngoài ra cũng có một thông tin khá may mắn, đó là FATE sẽ được đặc cách thi đấu online và không phải đôn bất kì thành viên nào từ đội tuyển trẻ lên đội hình chỉnh cá. Tất nhiên sự khác biệt giữa thi đấu online và offline là vô cùng lớn và không biết liệu KDF có thể trụ vững được trước một T1 đang có phong độ vô cùng cao hay không?

Những diễn biến của những trận đấu cuối cùng thuộc LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy đón chờ nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong một mục tranh luận về các kĩ năng hiện tại của các tướng cũ lẫn mới trong LMHT, cộng đồng game thủ vẫn cho rằng Riot Games cần mở rộng thêm nhiều cơ chế kĩ năng mới nhằm bổ sung thêm nhiều meta và tương tác kĩ năng sáng tạo hơn.

Game Online
Lên đầu trang