Streamer Twitch "vỡ mồm" trong lúc phát sóng trực tiếp

Streamer đen đủi này đã có một pha "vỡ mồm" đúng nghĩa đen trong lúc livestream và đã phải dừng buổi phát sóng ngay lập tức

Twitch là nền tảng phát video trực tuyến chứa đựng rất nhiều những nội dung bất ngờ dành cho người xem. Từ những người cho phát nổ những chiếc xe hơi để ăn mừng cho đến những chú mèo của họ gần như đốt trụi căn nhà, tất cả đều có trên nền tảng này.

Thật không may là Twitch đôi khi cũng bắt gặp một số vụ tai nạn kì quặc và hầu hết chúng đều được ghi lại bởi người xem để... đánh dấu sự kiện. Một vụ tai nạn vô cùng hi hữu đã xảy ra với một streamer trên nền tảng này khi anh vô tình gây chấn thương cho mình trong lúc stream một tựa game thực tế ảo (VR).

Streamer Twitch vỡ mồm trong lúc phát sóng trực tiếp

Mekise - một streamer người Ý có tình yêu nồng nhiệt với các tựa game FPS, đặc biệt là Apex Legends. Tuy nhiên trong một buổi livestream gần đây, anh quyết định đổi sang một trò chơi VR để đổi gió cho người xem cũng như chính bản thân của anh. Trong trò chơi, Mekise được đặt ở một căn phòng thoát hiểm, nơi anh phải tìm chìa khóa để thoát khỏi một con robot đang tìm cách tiêu diệt anh cũng như toàn nhân loại. Trong lúc nhặt chìa khóa, anh vô tình đập mặt vào lò sưởi và có một pha "vỡ mồm" đúng nghĩa. Mặc cho những cố gắng đưa chìa khóa đúng chỗ của mình trước khi bị phát hiện, nhưng cuối cùng anh vẫn bị tên người máy phát hiện ra. Và lúc này thì anh lại "vỡ mồm" theo nghĩa bóng.


Pha "vỡ mồm" của anh chàng streamer Mekise

Sau khi xem xét vết thương, anh nói đùa rằng "Thật điên rồ, tôi đã tự làm tổn thương chính mình. Tôi không sao hết, chỉ bị chảy máu thôi." Khi người xem hỏi han về vết thương, anh chỉ trả lời rằng "Đó là vì tôi là một thằng ngốc, lẽ ra tôi nên chậm rãi hơn một tí nhưng tôi đã vội vàng vì muốn nhanh chóng ra khỏi đó."


Pha đâm đầu vào tường vì né lựu đạn trong game của một streamer vào năm 2019
 

Việc các trò chơi VR gây ra thương tổn thực tế không còn là điều quá xa lạ khi người chơi nhập tâm hoàn toàn vào các tựa game này và không để ý tới môi trường xung quanh. Vào năm 2019, một streamer đã đâm đầu vào tường khi cố gắng chạy thoát khỏi một trái bom trong game VR.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang