Hai tuyển thủ trẻ của T1 xác lập kỉ lục mới trong LCK

Cặp đôi đường dưới của T1 đã thiết lập lên một kỉ lục mới trong mùa giải LCK 2022.

T1 giờ đây chắc chắn sẽ được coi là một đội tuyển vô tiền khoáng hậu trong làng LMHT chuyên nghiệp thế giới khi họ vừa trải qua loạt trận bất bại ở vòng bảng LCK mùa Xuân 2022. Cặp đôi đường dưới của T1 là Gumayusi và Keria cũng trở thành cặp đôi được đánh giá là mạnh nhất LCK ở thời điểm hiện tại và đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công của cả đội tuyển. Với mạch trận 18-0 của mình, cặp đôi này cũng tạo nên một cột mốc lịch sử khác khi phá vỡ kỉ lục trước đó về số mạng hạ gục & số điểm hỗ trợ trong một mùa giải.

Hai tuyển thủ trẻ của T1 xác lập kỉ lục mới trong LCK

Cụ thể hơn, Gumayusi đã kết thúc giai đoạn vòng bảng LCK mùa Xuân 2022 với 219 mạng hạ gục, hơn hẳn kỉ lục trước đó của xạ thủ Gen.G Ruler khi anh chàng này chỉ có 209 mà thôi. Keria cũng xác lập kỉ lục mới với 462 điểm hỗ trợ - phá kỉ lục của người đàn anh Wolf từng xác lập trước đây với 462 điểm.

Hai tuyển thủ trẻ của T1 xác lập kỉ lục mới trong LCK 2

Vòng playoff của LCK mùa Xuân 2022 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày mai với trận dấu của Fredit BRION và DWG KIA. Vẫn chưa biết được ai có phần thắng tốt hơn trong kèo đấu này khi Ngài Morgan vẫn là một thứ gì đó cực kì ghê gớm và DK thì lại đang sa sút. Trong trận đấu gần nhất, Ngài và đồng đội đã có chiến thắng 2-0 trước DK và rất có thể sẽ lặp lại được tỉ số này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang