Tất cả những gì chúng ta biết về tựa game MMORPG sắp tới của Riot Games

Fan hâm mộ của LMHT sẽ có thể sớm được trải nghiệm vùng đất Runeterra trong game

Riot Games đang đưa franchise LMHT của mình sang một lĩnh vực mới trong một tựa game MMORPG do chính nhà phát hành này sản xuất với  bối cảnh là vùng đất Runeterra. Hiện tại không có quá nhiều thứ để nói về dự án này của Riot nhưng dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết tính tới thời điểm hiện tại.

Tất cả những gì chúng ta biết về tựa game MMORPG sắp tới của Riot Games

Vũ trụ LMHT đã được Riot phát triển thành rất nhiều những dự án khác nhau như game chiến đấu theo lượt, game thẻ bài, game đối khác và cả phim truyền hình nữa. Nhưng dường như đây vẫn còn khá ít ỏi đối với một vũ trụ rộng lớn như thế. Do đó, Riot quyết định tạo nên một tựa game MMORPG nữa mang bối cảnh vũ trụ nhân vật của LMHT. Mặc dù chúng ta không biết được liệu nó có thể sánh ngang với những tượng đài như World of Warcraft, Lost Ark hay Final Fantasy hay không, nhưng chắc hẳn với tên tuổi của Riot Games trong thị trường hiện tại, chắc chắn nó sẽ tạo nên một cơn sốt mà không ai có thể đoán trước được.

Tất cả những gì chúng ta biết về tựa game MMORPG sắp tới của Riot Games 2

Thật không may, Riot Games vẫn chưa có một thông báo chính thức nào về thời điểm ra mắt của tựa game này và chúng ta vẫn sẽ phải chờ tới khoảng cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Vào năm 2020, Riot đã chính thức xác nhận sự tồn tại của tựa game MMORPG này và cũng từ đó cho đến nay chúng ta vẫn chưa có được một sự xác nhận nào hay thông tin gì thêm đến từ nhà sản xuất game này.

Tất cả những gì chúng ta biết về tựa game MMORPG sắp tới của Riot Games 3

Rất có thể, tựa game MMORPG này sẽ tập trung chủ yếu vào những vùng đất nổi tiếng trong vũ trụ LMHT như Piltover, Zaun, Ionia và Demacia. Tất cả thông tin trên đều tương đối mơ hồ, nhưng bản đồ dưới đây sẽ nói lên chi tiết cho các bạn về tất cả những quốc gia/khu vực trong Runeterra.

Tất cả những gì chúng ta biết về tựa game MMORPG sắp tới của Riot Games 4

Và dĩ nhiên, các class trong một tựa game MMORPG là không thể thiếu. Quay trở lại tựa game bí ẩn của Riot, rất có thể các class trong game sẽ được chia theo những thông tin và vị trí đi đường của họ trong LMHT như pháp sư, sát thủ, xạ thủ,...

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang