Riot Games đổ tiền đầu tư vào studio tạo nên siêu phẩm Arcane

Studio này đã làm việc với Riot trong gần 10 năm qua và đã lấy được sự tin tưởng của công ty này.

Riot Games vừa thông báo rằng họ đã đầu tư vào studio đã tạo nên siêu phẩm Arcane của họ - Fortiche Production. Công ty này nói rằng mình sở hữu "một số lượng cổ phần không đáng kể" đối với studio thông qua một khoản đầu tư dự kiến kết thúc vào đầu năm 2022. Bởi sự đầu tư này, Brian Wright - giám đốc nội dung của Riot và Brendan Mulligan - giám đốc phát triển của Riot cũng sẽ tham gia vào các vị trí cấp cao của studio như một lẽ dĩ nhiên.

Riot Games đổ tiền đầu tư vào studio tạo nên siêu phẩm Arcane

"Sự hợp tác đa dạng với Riot Games và đặc biệt là Arcane đã biến Fortiche Production trở thành một nhân tố mới trên thị trường phim hoạt hình quốc tế. Riot Games với sự tin tưởng của họ đã cho chúng tôi những phương tiện để đạt được tham vọng chung của mình và cho thấy rằng studio có khả năng cung cấp nội dung của mình đến một số lượng lớn khán giả." Pascal Charrue, Jérôme Combe và Arnaud Delord những người đồng sáng lập nên studio này đã chia sẻ như thế trong thông báo của mình.

Riot Games đổ tiền đầu tư vào studio tạo nên siêu phẩm Arcane 2

Trước khi Arcane được ra mắt, studio này đã hợp tác với Riot Games từ rất lâu. Những sản phẩm âm nhạc của Riot như "Get Jinx", "Warriors" hay "Rise" đều có dấu ấn của Fortiche đứng sau. Hãng phim này sau khi nhận được khoản đầu tư của Riot vẫn sẽ hoạt động một cách độc lập theo như những gì người phát ngôn của họ chia sẻ.

Riot Games đổ tiền đầu tư vào studio tạo nên siêu phẩm Arcane 3

"Fortiche đã là một đối tác không thể thiếu đối với chúng tôi trong một thời gian dài, và những thỏa thuận này sẽ đảm bảo rằng chúng tôi vẫn sẽ hợp tác chặt chẽ trong nhiều thập kỉ tới," Nicolo Laurent, giám đốc điều hành của Riot Games cho biết. "Chúng tôi coi trọng những người mà chúng tôi làm việc cùng và nhấn mạnh rằng họ hiểu rằng những game thủ sẽ luôn mong chờ vài họ không ngừng. Và kể từ khi thành lập, Fortiche đã nêu gương về việc trải nghiệm của người chơi là trên hết." Bên cạnh đó, cả Riot Games và Fortiche đều thông báo rằng mùa 2 của Arcane đang được triển khai và một số dự án khác vẫn còn chưa được công bố.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang